7 นางเอก ที่ท้องไว นางเอกช่องดังทั้งนั้น แต่ละคนลูกน่ารักมาก มีใครบ้าง? (ชมภาพ)

วันนี้ อาม่าซีเคร็ท จะพาทุคนไปอิจฉาชีวิตดี๊ดีของคุณแม่ยังสาวเหล่านี้ ที่มีลูกตั้งแต่สาวๆ แต่หุ่นยังเป๊ะ หน้ายังสวยปัง ไม่บอกไม่รู้นะเนี้ยว่ามีลูกแล้ว สาวๆสมัยนี้บางคนทั้งสวยและยังสาว หุ่นก็เป๊ะปัง ถ้าไม่บอกก็ไม่รู้นะเนี้ยว่ามีลูกแล้ว เหมือนกับนางเอกสาวทั้ง 6 คนนี้ที่มีลูกไวทันใช้ แต่ยังสาว ยังสวย หุ่นนี่ยังเป๊ะปัง เหมือนไม่เคยผ่านการมีลูกมาซะอย่างนั้น ไปดูกันดีกว่าว่าหุ่นพวกเธอจะเด็ดขนาดไหนกัน
  1. ไอด้า ไอรดา (ท้องตอนอายุ 23 ปี)
คุณแม่ที่หลายคนมอบฉายาว่า คุณแม่เด็กแนว สำหรับสาวไอด้า ไอรดา แต่งงานกับนักร้องหนุ่ม แอมมี่ the bottom blues ที่แนวไม่แพ้กัน ถึงท้ายที่สุดทั้งคู่ก็เลิกรากัน แต่ก็ยังทำหน้าที่พ่อแม่ของของลัลลาเบลได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง นอกจากคุณแม่คุณพ่อ รวมไปถึงหวานใจคนใหม่อย่างหนุ่มเจมส์ จะแนวแล้ว ยังเผื่อแผ่ความเป็นเด็กแนวให้กับลูกสาวด้วย เรียกว่าเป็นเด็กที่มีสไตล์เป็นของตัวเองตั้งแต่ละอ่อนเลยล่ะ นางเอก MV เพลงดังนับสิบ คุณแม่สวยมาก อินดี้ แนวสุดๆ หวาน น่ารัก เท่ 2. เอ้ก บุษกร (ท้องตอนอายุ 27 ปี) กำลังจะเป็นคุณแม่ป้ายแดงของวงการแล้ว สำหรับเอ้ก บุษกร ที่เจ้าตัวและหนุ่มกัปตัน ออกอาการเห่อลูกในท้องพอสมควร แฟนๆ รู้จักสาวเอ้กจากรายการวัยรุ่นอย่างสตรอว์เบอร์รี่ชีสเค้กรุ่นแรก ที่ถือว่าโด่งดังกันแทบทุกคน และมาวันนี้เธอกำลังจะกลายเป็นคุณแม่ยังสาวๆ เชื่อว่าลูกโตทันเป็นเพื่อนเล่นกันได้อย่างแน่นอน นางเอกซีรีย์บ้านนี้มีรัก ร่างกายแข็งแรง สวยมาก น่ารัก ฟิตๆ หุ่นดี สวย น่ากิน 3. ฮารุ ยามากุชิ (ท้องตอนอายุ 23 ปี) หนึ่งสาวตัวเล็กจากสตรอว์เบอร์รี่ชีสเค้กรุ่นแรกเช่นเดียวกับสาวเอ้ก สำหรับฮารุ ตอนนี้มีลูก 3 คนแล้ว และยังเป็นคุณแม่วัยรุ่นที่เป็นแบบอย่างให้กับคุณแม่วัยรุ่นที่ไม่รู้จะเลี้ยงลูกอย่างไรได้ เพราะสาวคนนี้ลงมือทำทุกอย่างทุกขั้นตอนของการเป็นแม่ ทั้งเปลี่ยนผ้าอ้อม ให้นม ทุกสิ่งที่แม่จะทำให้ลูกได้ แถมคุณสามีอย่างหนุ่มกายก็เป็นพ่อที่ดูแลครอบครัวได้ดี เรียกว่าเป็นครอบครัวที่คุณพ่อคุณแม่ยังหนุ่มยังแน่นแต่อบอุ่นสุดๆ นางเอกภาพยนตร์เรื่อง เการักที่เกาหลี หนูๆ น่ารัก สวย น่ากินมาก น่ารัก ตะเบ้ะ 4. ต่าย ชุติมา (ท้องตอนอายุ 28 ปี) ต่าย ชุติมา หรือต่าย Season change ที่เราเรียกกันติดปาก นักแสดงนำจากภาพยนตร์ที่เรียกว่าดังสุดๆ ในยุคนั้น ตอนนี้กลายมาเป็นคุณแม่ยังสาว มีลูกสาวอย่างน้องพิพิม กับหนุ่มทิม พิธา นักธุรกิจพันล้าน ตอนนี้ใครที่คิดถึงอยากจะชมฝีมือการแสดงของสาวต่ายคงยากสักหน่อย เพราะเจ้าตัวต้องดูแลทั้งลูกและสามี แต่หากมีรายการที่เกี่ยวกับอาหารติดต่อมาเจ้าตัวก็อาจจะให้เราเห็นหน้าเห็นตาทางทีวีบ้าง นางเอกภาพยนตร์เรื่อง Season change คุณแม่มือใหม่ หลับปุ๋ย ดินเนอร์ น่ารัก อยากกินหรอคะหนูน้อย สวย เป๊ะ 5. พลอย ชิดจันทร์ (ท้องตอนอายุ 21 ปี) ช่วงที่สาวพลอย ชิดจันทร์ ประกาศแต่งงานกับหนุ่มนักธุรกิจชาวฮ่องกงขณะที่ช่วงนั้นเจ้าตัวอายุเพียง 22 ปีและตั้งท้องได้ 7 เดือน เรียกว่าทำเอาช็อกวงการไปตามๆ กัน เพราะช่วงนั้นเธอฮอตมาก แต่มาตอนนี้ครอบครัวของสาวพลอย เรียกว่าฮอตยิ่งกว่าเก่าเพราะลูกๆ ทั้งสี่คนน่ารัก ทั้งสวยหล่อแต่เด็ก แถมบ้านนี้ไม่มีโทรทัศน์ให้ลูกดูด้วย เพราะอยากให้เด็กๆ ได้ทำกิจกรรมหลากหลาย นอกจากจ้องหน้าจอ แต่ถ้าหากลูกๆ อยากรู้เรื่องอะไรก็เสิร์ชอินเตอร์เน็ทเอา เก๋เวอร์! สวยมาก   หน้าเหมือนแม่ ยอมใจหุ่น สวีท เฮฮา เป๊ะมาก ครอบครัวสุขสันต์ 6. จีจี้ จอมขวัญ (ท้องตอนอายุ 18 ปี) ถือว่าเป็นนางเอกที่มีลูกไวที่สุดคนนึงในวงการบันเทิงไทยสำหรับ จีจี้ จอมขวัญ ปัจจุบันได้มีลูกกับสามีนักแข่งรถระดับโลกอย่าง กีกี้ ศักนานา ได้ 2 คนแล้ว คนแรกอายุ 4 ขวบ ส่วนคนล่าสุดได้คลอดเมื่อต้นปีที่ผ่านมา นางเอกละครเรื่อง สืบสวนป่วนรัก หน้าเหมือนใครน้าาาา ภาพแห่งความสุข ครอบครัวอบอุ่น

7. ปุ๊กกี้ ปริศนา (ท้องตอนอายุ 15 ปี)

จากรุ่งสู่ร่วง “ปุ๊กกี้ ปริศนา” นักร้องลูกครึ่งไทย – ออสเตรเลีย ที่อดีตเคยดังและมีชื่อเสียงอย่างมาก.. แต่อยู่ดีๆเธอกลับออกมายอมรับผ่านสื่อ ว่า กำลังตั้งท้อง!! ซึ่งในตอนนั้นเธออายุเพียง 16 ปีเท่านั้น ล่าสุดเธอก็ได้มาเปิดใจเรื่องราวความรัก ผ่านรายการ “Club Friday SHOW” หลังจากที่เธอตั้งท้องและมีลูกนั้น ก็ถูกมรสุมชีวิตมากมายเลยทีเดียว ทั้งการแยกทางกับอดีตสามี เจอความรักทีี่ต้องช้ำใจ จนป่วยเป็นโรคซึมเศร้า โดยเธอเล่าว่า “เป็นหนักขึ้น รุนแรงขึ้น ไม่อยากเจอใคร” ซึ่งอาการป่วยของเธอก็หนักมากจนถึงขนาด กรีดข้อมือ คิดสั้นพยายามฆ่าตัวตายเลย จากที่กำลังดัง ปังเป็นพลุแตกนั้น ทุกอย่างก็หายไปกับตา ชีวิตเข้าสู่ช่วงขาลงขั้นสุด เป็นที่ช็อควงการมากๆ ในยุคนั้นนับว่าเป็นกระแสแรงมากเลยล่ะ เป็นคุณแม่ที่ยังคงแซ่บมากๆ เผ็ดขั้นสุด   อิจฉาคุณแม่แต่ละคนมากที่ชีวิตดี๊ดี ลูกๆก็น่ารัก คุณแม่ก็ยังสวยและเป๊ะขนาดนี้ ยังไงก็จะขอติดตามทุกๆครอบครัวต่อไปนะคะ เรียบเรียงโดย : Pop Lion