8 นางเอก “เปลี่ยนลุค” จากสาวเรียบร้อย กลายมาเป็นสาวเซ็กซี่!

วันนี้ อาม่าซีเคร็ท จะพาทุกคนไปดู 8 อันดับนางเอกเปลี่ยนลุค จากสาวน่ารักใสๆ กลายมาเป็นสาวสวยเซ็กซี่ ที่ใครเห็นเป็นต้องอดน้ำลายไหลไม่ได้ แต่ละคนนี่แซ่บจริงๆ ช่วงเวลาที่ผ่านมามีดารา-นักแสดงหน้าใส เกิดขึ้นมาในวงการบันเทิงมากมาย และเข้ามาเพิ่มสีสันให้กับ วงการบันเทิงไทย แต่เวลาผ่านไปดารา-นักแสดงหลายคนก็เริ่มที่จะลุกขึ้นเปลี่ยนสไตล์ของตัวเอง แบบว่ามีแอบเซ็กซี่ให้เห็นนิดๆ และเราได้รวบรวม 8 อันดับดารานางเอกที่เปลี่ยนลุกจากน่ารักเพิ่มดีกรีความเซ็กซี่เข้าไปอีก จะมีใครบ้าง มารับชมไปพร้อมๆกันเลย

8. เต้ย จรินทร์พร

นางเอกร่างเล็ก เต้ย จรินทร์พร ต้องยกตำแหน่งเน็ตไอดอลหน้าเด็กให้เธอไปเลย เพราะไม่ว่าจะให้เปลี่ยนลุคไหนเธอก็สวยใสสมวัยอย่างมาก แต่ล่าสุดตั้งแต่เธอโสด ก็มีแอบเซ็กซี่เล็กๆให้เห็นในชุดว่ายน้ำบ้าง เรียกว่าไซส์มินิแต่เซ็กซี่  สวยเสมอ ริมทะเล ออกกำลังกาย

7. มิ้น ชาลิดา

สาวสวยดีกรีนางเอกช่อง 3 ต้องบอกเลยว่าเธอฉายแววน่ารักสวยใสมาตั้งแต่เด็ก สำหรับสาว มิ้น ชลิดา หลายๆคนคงหลงรักกับบทนางเอกเรียบร้อย น่ารักใสๆ แต่ตอนนี้เธอโตเป็นสาวแล้ว ก็ขอโชว์เซ็กซี่เล็กๆ ให้ได้ว้าวกันบ้าง เที่ยวทะเล น่ารักมาก กินไอติมกันมั้ยคะ

6. หนูนา หนึ่งธิดา

ต้องยกให้เป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถ ไม่ว่าจะร้อง เล่น เต้น สาวคนนี้ก็ทำได้หมด และทำได้ดีมากๆด้วย สายฮาก็เคยผ่านมาแล้วละครเวทีก็เล่นมาด้วย เรียกได้ว่าครบครัน ด้วยความสวยใสที่เห็นกันจนชินตา พอนางเปลี่ยนมาเซ็กซี่ ก็ต้องบอกว่า สวยสมวัยจริงๆเลย เซ็กซี่เบาๆพอ สมวัยเลยจ้า มากความสามารถ

5. เก้า สุภัสสรา

ดาราวัยรุ่นวัยฮอร์โมนส์ บอกเลยว่าใครเห็นเป็นต้องหลงรักในความสวยใสของสาว เก้า สุภัสสรา ซึ่งมีผลงานออกมาให้ชมกันอย่างต่อเนื่องทั้งหนังและละคร และเป็นที่รู้จักในบท สไปร์ท ฮอร์โมนส์ และด้วยเวลาที่ผ่านไปความใสก็เปลี่ยนเป็นความเซ็กซี่ที่ต้องบอกเลยว่าใครก็ต้องอ้าปากค้าง เซ็กซี่มาก น่ารักจริงๆ กลางธรรมชาติ 4. แนท ณัฐชา เป็นอีกหนึ่งนักแสดงวัยรุ่นที่เข้าวงการมาด้วยความใสแต่ที่ทำให้ แต่ที่ทำให้เป็นที่รู้จักของทุกคนก็มาจากบทบบาท เอิญ ในภาพยนตร์เรื่อง Suckseed ห่วยขั้นเทพ ด้วยบทนักเรียนวัยใสที่ใครๆก็หลงรัก และได้เปลี่ยนจากสาวใสมาเป็นสาวสวยเซ็กซี่แล้วจ้า แซ่บพอมั้ย สวยเหมือนเดิม เส้ือแขนยาวก็มี

3. ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

หลายๆคนต้องจำสาวใบเฟิร์นแบบติดตาต้องใจจากบท น้ำ ในภาพยนตร์เรื่อง สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก ได้อย่างแน่นอน เเพราะเป็นบทที่สาวใบเฟิร์น เล่นได้อย่างน่ารักมากๆ เวลาผ่านคนก็เปลี่ยน จากสาวน้อยมัธยมสู่สาวเซ็กซี่ ที่ต้องบอกเลยว่าใครเห็นก็ต้องหลงรัก แอบเซ็กซี่เบาๆ น่ารักจัง หื้มมแซ่บมาก

2. ปันปัน สุทัตตา

ปิดท้ายกับสาว ปันปัน ถ้าให้พูดถึงดาราวัยรุ่นน่ารักใสๆแบ๊วๆ ชื่อแรกๆที่หลายคนนึกถึง ก็ต้องมีสาว ปันปัน อยู่ในนั้นอย่างแน่นอน บอกเลยว่าตอนนี้ปันปันเปลี่ยนไปแล้ว เพราะเธอสลัดภาพสาวแบ๊ว เป็นสาวเซ็กซี่แล้วจ้า บอกเลยว่าหนุ่มต้องมีใจสั่นบ้างแหละ แขนเสื้อหลุดอะ ยิ้มหวานนน ริมทะเลกับเขาบ้าง

1. แพทตี้ อังศุมาลิน

สาวสวยหน้าเด็กกว่าอายุจริงอย่างสาว แพทตี้ อังศุมาลิน ดาราสาววัย 25 ปี สาวแพทตี้มีผลงานสร้างชื่อหลายต่อหลายเรื่อง แต่ที่ทำให้คนจำได้ติดตาเลย ก็มาจากเรื่อง ปิดเทอมใหญ่หัวใจว้าวุ่น ทีบอกเลยว่าเล่นได้ธรรมชาติมากๆ เห็นหน้าตาเด็กๆใสๆแบบนี้ เวลาเซ็กซี่นี่ก็ถึงใจมากๆ พี่แดนจะว่ามั้ย น่ารักสมวัยเลยจริงๆ กลางต้นหญ้าเลย   เป็นไงกันบ้างกับสาวๆแต่ละคน หนุมๆเห็นแล้วน้ำลายไหลเลยหละสิ แต่ละคนนี่เรียกได้ว่า แซ่บมากกก เห็นแล้วใจสั่นกันเลยทีเดียว กับบางคนเราก็พึ่งเคยเห็นในมุมนี้ของเขาแต่ไม่คิดว่าจะเซ็กซี่ได้ขนาดนั้น เรียบเรียงโดย : moobin , Pop lion