5 อันดับ คดี “แอบรัก” สยอง สนองตัณหาด้วยเลือด

วันนี้ อาม่าซีเคร็ท จะพาทุกคนไปย้อนรอย 5 คดีแอบรักสยอง สนองตัณหาด้วยเลือด แต่ละคดีนี่ไม่รู้ว่าคนร้ายทำลงไปได้ยังไง จิตใจเลือดเย็นขนาดนี้ ไม่น่าเกิดเป็นมนุษย์ การแอบรักใครสักคนย่อมเป็นความรู้สึกที่พิเศษที่กลายเป็นแรงกระตุ้นทำให้คนเราสามารถทำสิ่งใดก็ได้ แต่บางครั้งสำหรับบางคนกลับใช้แรงกระตุ้นสร้างแรงปรารถนาทำในสิ่งที่ตรงกันข้ามเพียงเพื่อสนองความต้องการของตัวเองมากเกินไปเคราะห์ร้ายจึงเกิดขึ้นกับเหยื่อผู้บริสุทธิ์ เราจะพาคุณไปย้อนรอย 5 คดีแอบรักสยอง สนองตัณหาด้วยเลือด

1. ฆ่าโหดสาวหน้าตาดี แทงพรุนกว่า 20 แผล ดับสยองคาคอนโด

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 25 กันยายน 60 เมื่อเจ้าหน้าที่ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี พบผู้เสียชีวิตคือ น.ส.ประภาพร  อายุ 19 ปี พนักงานคลินิกเสริมความงามชื่อดังแห่งหนึ่ง สภาพศพนอนหงายมีผ้าห่มปิดอยู่บนใบหน้าและร่างกาย สวมเสื้อยืดสีดำ กระโปรงสีดำถูกเปิดขึ้นไปกองอยู่ที่เอว สวมกางเกงในสีแดง มีเลือดตามร่างกายและพื้นห้อง พบบาดแผลถูกแทงที่ลำตัวกว่า 20 จุด สภาพห้องพักถูกรื้อค้น คดีนี้เจ้าหน้าที่ใช้เวลาเพียงไม่นานก็สามารถจับตัวคนร้ายได้ทันควันคือ นายธีระพงษ์ หรือ หนุ่ม อายุ 29 ปี ซึ่งอาศัยอยู่ฝั่งตรงข้ามที่พักของผู้ตาย สารภาพว่าแอบชอบผู้ตายมานานแล้วแต่หญิงสาวไม่เล่นด้วย เมื่อสบโอกาสจึงแอบเข้าไปในห้องผู้ตาย แต่ผู้ตายรู้ตัวจึงเกิดการต่อสู้กันและตนเองจึงใช้อาวุธมีดแทงผู้ตายจนเสียชีวิต จากนั้นได้เอาทรัพย์สินของผู้ตายหลบหนีไป ทั้งนี้จากการตรวจสอบเพิ่มเติมพบว่าคนร้ายเคยถูกจับจำคุกที่เรือนจังหวัดนนทบุรีในข้อหาพยายามฆ่า โดยถูกศาลตัดสินจำคุก 33 ปีแต่รับสารภาพเหลือจำคุกเพียง 9 ปีก็พ้นโทษออกมาเมื่อปี 2559  ที่ผ่านมา ขอแสดงความเสียใจกับญาติของผู้เสียชีวิตด้วยครับ เหตุสลดที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น ขณะทำแผนดำเนินคดี

2. ภัยใกล้ชิด มิตรฆาตกร “แป๊ก ปากหวาน”

คดีนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 60 พบเด็กหญิงวัยเพียง 14 ปี นอนเสียชีวิตอย่างปริศนาอยู่ภายในบ้านหลังหนึ่งใน ต.สิบเอ็ดศอก อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา ซึ่งขณะนั้นยังไม่ทราบสาเหตุว่าเกิดจากอะไร โดยเบื้องต้นทางครอบครัวเชื่อว่าเกิดจากเหล็กดัดฟันติดคอจนทำให้ขาดอากาศหายใจเสียชีวิต แต่แล้วผลชันสูตรกลับพบว่าน้องวัย 14 ปีเสียชีวิตจากการถูกบีบคอและพบร่องรอยการถูกล่วงละเมิดทางเพศอีกด้วย ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตามแกะรอยฆาตกรจากดีเอ็นเอน้ำอสุจิจนสามารถจับตัวฆาตกรได้ในที่สุดคือ นายสุพรชัย หรือฉายา “แป๊ก ปากหวาน” อายุ 31 ปี สารภาพว่าแอบชอบผู้ตามานานและจะแซวทุกครั้งเวลาเจอหน้าน้องเป็นเวลากว่า 2 ปีแล้ว ก่อนเกิดเหตุดื่มเบียร์เข้าไปและเดินไปที่บ้านน้องพบว่านอนอนอยู่คนเดียวจึงใช้กำลังล่วงละเมิดทางเพศ ก่อนฆ่าปิดปากเพราะกลัวน้องเค้าจำหน้าได้ ที่สำคัญฆาตกรรายนี้ได้ก่อคดีข่มขืนมาแล้วถึง 3 ครั้ง ก่อนมาก่อเหตุครั้งที่ 4 หลังหนีมากบดานเพียงไม่นาน ขอแสดงความเสียใจกับญาติของผู้เสียชีวิตด้วยครับ ชาวบ้านรวมตัวล้อมสถานีตำรวจ และยอมสลายตัวกันเมื่อจตำรวจจะพาผู้ร้ายไปขอขมาศพ โฉมหน้า แป๊ก ปากหวาน

3. ร่างทรงหื่น ลวงข่มขืนฆ่านักศึกษาสาว

คดีนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 19 มกราคม 60 พบศพหญิงสาวหน้าตาดีถูกฆ่าตายบริเวณคันนาบ้านปากคอก หมู่ 9 ต.ทุ่งคอก อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.ปูเป้ นักศึกษาชั้นปี 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏแห่งหนึ่งในภาคกลาง สภาพศพเป็นหญิงสาวหน้าตาสวย สวมเสื้อสีแดง กางเกงยีนส์ มีน้ำลายฟูมปาก มีแผลถลอกที่แขน ถูกอำพรางโดยมีถุงปุ๋ยคลุมร่างแล้วมีก้อนอิฐทับไว้อีกที ไม่มีร่องรอยการต่อสู้ ฆาตกรจึงน่าจะรู้จักผู้ตายเป็นอย่างดี ซึ่งเจ้าหน้าใช้เวลาเพียงวันเดียวก็สามารถจับคนร้ายได้นั่นคือ นายกฤษฎา หรือกฤษ อายุ 20 ปี ร่างทรงเจ้าพ่อเสือ ที่สำนักปู่เสือ ที่ต.ทุ่งคอก สารภาพว่าตนเองรู้จักน้องเค้าทางเฟซบุ๊กมากว่า 3 ปีแล้วและแอบชอบผู้ตายมานานไม่ใช่แฟน แค่จีบกัน แต่เขาไม่ยอม วันเกิดเหตุยายไม่อยู่บ้านจึงนัดผู้ตายมาหาเพื่อทำพิธีครอบครู จากนั้นผู้ตายเกิดปวดท้องจึงแอบเอายาเบื่อให้กิน ก่อนลงมือข่มขืนโดยที่เหยื่อยังไม่หมดสติ ต่อมาน้องปูเป้เสียชีวิตไม่รู้ว่าจะทำยังไง จึงเอาศพไปทิ้งทันทีหลังเสียชีวิต โดยลงมือคนเดียว ซึ่งจุดที่พบศพคือทุ่งนาที่ตนเองเคยไปนั่งเล่น ไม่น่าเชื่อว่าคนที่เคยพูดคุยกันจีบกันถึง 3 ปีจะกลายเป็นฆาตกรไปได้ ขอแสดงความเสียใจกับญาติของผู้เสียชีวิตด้วยครับ ฆาตกรเลือดเย็น ทำแผนดำเนินคดี

4. ฆ่าข่มขืนปาดคอครูสาว ดับสยองคาห้องเช่า

อีกหนึ่งคดีสะเทือนขวัญเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 59 พบศพหญิงสาวถูกฆ่าปาดคอเสียชีวิตในห้องเช่าแห่งหนึ่งใน ต.แก่งคอย อ.แก่งคอย จ.สระบุรี สภาพศพเปลือย ไม่สวมเสื้อผ้า นอนหงายจมกองเลือด บริเวณลำคอมีแผลเหวอะหวิดขาด ข้างศพพบมีดปลายแหลมแบบทำครัว เปื้อนเลือด ยาว 1 ฟุต วางอยู่ 1 เล่ม ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.จุฬารัตน์ อายุ 27 ปี เป็นครูสาวหน้าตาดีและมีนิสัยร่าเริงจิตใจดีเป็นที่รักของทุกคน คดีนี้ฆาตกรไม่ใช่ใครที่ไหนคือเพื่อนบ้านที่เช่าห้องอยู่เยื้องกัน คือ นายชาตรี อายุ 21 ปี สารภาพว่าตนเองรู้จักกับผู้ตายมาประมาณ 4-5 เดือน เคยพูดคุยกันในฐานะเพื่อนตามปกติ แต่ไม่เคยจีบแม้ว่าจะรู้สึกแอบชอบก็ตาม ก่อนเกิดเหตุดื่มเบียร์ไป 1 ขวด จนเกิดอารมณ์ บวกกับตนเองมีความเครียดเนื่องจากว่าไม่มีเงินใช้ จึงเกิดความคิดว่าจะเข้าไปลักทรัพย์และหวังจะข่มขืนผู้ตายด้วย หลังจากผู้ตายเข้านอนจึงเข้าไปเปิดประตูเพราะทราบมาว่าลูกบิดเสีย แต่บังเอิญไปเตะสายไฟทำให้ครูสาวรู้สึกตัวตกใจตื่น พร้อมกับส่งเสียงร้อง จึงใช้มือปิดปากและใช้มีดปาดคอจนเสียชีวิตเพราะกลัวความผิด หลังก่อเหตุกลับไปใช้ชีวิตตามปกติเพื่อไม่ให้ผิดสังเกต นอกจากนี้คนร้ายมีประวัติเคยก่อเกตุข่มขืนเมียเพื่อนเมื่อปี2556 ก่อนเพิ่งพ้นโทษอออกมาได้ 10 เดือนและมาก่อเหตุซ้ำอีก เหตุการณ์นี้ไม่น่าเกิดขึ้นกับครูสาวรายนี้เลยจริงๆเพราะเป็นคนอัธยาศัยดีซึ่งก่อนเกิดเหตุผู้ตายกำลังนั่งรับประทานอาหารกับเพื่อนครู และยังชวนนายชาตรีร่วมรับประทานอาหารด้วย แต่นายชาตรีได้ตอบปฏิเสธ ขอแสดงความเสียใจกับญาติของผู้เสียชีวิตด้วยครับ ถูกจับดำเนินคดี โฉมหน้าของโจรจิตใจโหด

5. เพื่อนบ้านโหด ฆ่าข่มขืนน้องเพลงหมกศพยัดท่อ

เหตุการณ์สะเทือนขวัญเกิดขึ้นวันที่ 9 พฤษภาคม 2557 เมื่อน้องเพลง หรือ ด.ญ.เกตุมาตุ อายุ 11 ปี สูง 145 ซม. กำลังเรียนชั้น ป.6 อ.เมืองตรัง ได้หายตัวไปจากบ้านแถววัดควนขัน หลังจากนั้นเพียง 3 วัน คือ วันที่ 12 พฤษภาคม 2557 ก็ศพของน้องเพลงถูกยัดภายในท่อคูน้ำถนน ทางเข้าวัดพระงาม หมู่ 7 ต.บ้านโพธิ์ อ.เมือง จ.ตรัง ซึ่งจากการสันสูตรพบว่าคนร้ายได้บีบจมูกและปาก พร้อมทุบศีรษะอย่างทารุณ ก่อนจะลงมือข่มขืนอย่างโหดเหี้ยมแบบซาดิสต์วิตถารจนอวัยวะฉีกขาดไปหมด ซึ่งคนร้ายก็ไม่ใช่ใครที่ไหน คือ นายประถมพงษ์ หรือ แต๋ม อายุ 36 ปี ผู้เป็นเพื่อนบ้านของน้องเพลง โดยตรวจพบแผ่นหลังมีรอยถูกข่วน(เหมือนเล็บ)และรอยขีดที่หลัง(เหมือนรอยครูดกับปูน) เมื่อตรวจปัสสาวะพบมีสีม่วง และมีการฝังวัตถุ(มุก)ที่อวัยวะเพศด้วย ถึงแม้จะมีหลักฐานชัดเจน แต่ผู้ต้องหากลับไม่ยอมรับสารภาพ ทั้งนี้ผู้ต้องหาเคยมีคดีทำอนาจารในพื้นที่จังหวัดตรังมาแล้ว และต่อสู้คดีจนหลุดพ้นการรับโทษมาได้ ด้านสาเหตุของการลงมือสังหารโหดครั้งนี้ เกิดจากการที่คนร้ายแอบชอบน้องเพลงมานานแล้ว และน้องเพลงยืมแผ่นซีดีกับลูกสาวของตนเองวัย 3 ขวบมาแล้วหลายครั้ง โดยวันเกิดเหตุ น้องเพลง จะเอาแผ่นซีดีไปคืน แต่ขณะนั้นในบ้านอยู่เพียงลำพัง จึงได้ลงมือข่มขืนแล้วฆ่า ซึ่งขณะเกิดเหตุลูกชายวัย 14 ปี ของผู้ต้องหากลับมาบ้านเห็นเหตุการณ์พอดี และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวไปสอบเค้นจึงยอมให้การที่เป็นประโยชน์มัดพ่อตัวเอง คดีนี้ถือว่าสะเทือนใจพอสมควรเพราะคนร้ายคือเพื่อนบ้านเห็นหน้ากันทุกวันและที่สำคัญตัวเองก็เป็นพ่อเหมือนกันทำไมถึงกล้าทำได้ลงคอ ขอแสดงความเสียใจกับญาติของผู้เสียชีวิตด้วยครับ คนเป็นพ่อเมื่อได้รู้ข่าวก็ถึงกับล้มทั้งยืน จิตใจทำด้วยอะไร 5 คดีที่เกิดขึ้นเป็นเครื่องสะท้อนในสังคมได้ดีว่าภัยอันตรายนั้นอยู่รอยกายเราทุกย่างก้าว จงใช้ชีวิตอย่าประมาท เพราะคนเราสมัยนี้มีความรู้สึกผิดชอบชั่วดีน้อยลงมาก เรียบเรียงโดย : moobin , Pop lion