5 อาหาร ที่กินแล้ว “หน้าอกใหญ่” โดยที่ไม่ต้องไปทำศัลยกรรม

วันนี้ อาม่าซีเคร็ท จะพาไปดู 5 อันดับอาหารที่กินแล้วทำให้หน้าอกใหญ่ สาวๆหลายคนก็อยากที่จะมีหน้าอกอึ๋ม ที่ทำให้เตะตาเพศตรงข้าม เมื่อเดินผ่านหนุ่มๆ ถ้าหากมีจุดดึงดูดให้หนุ่มๆมองได้ คงเป็นที่พอใจของสาวๆหลายคนแน่ๆ สาวๆหลายคนไม่แฮปปี้กับหน้าอกหน้าใจที่น้อยนิด สรรหาวิธีเพิ่มขนาดหน้าอกของให้ดูใหญ่ขึ้น จะได้สวยอึ๋มแบบคนอื่นเขาบ้าง บางคนก็ใช้วิธีเสริมหน้าอกเอาเลย แต่บางคนก็ขอแค่ใส่ชุดชั้นในที่เสริมฟองน้ำดันให้เข้าทรงสวย อีกวิธีที่เป็นธรรมชาติที่สุดที่เราเอามาฝากนั่นคือ “การเลือกรับประทาน”

5. ผักและผลไม้สด

การรับประทานผักและผลไม้สดๆ มีคุณค่าทางโภชนาการมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือ ช่วยให้โลหิตไหลเวียนได้ดีขึ้น หน้าอกก็เลยอึ๋มขึ้น อย่างเช่น ผักกาดหอมสด เป็นผักที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง โดยเฉพาะเรื่องของการไหลเวียนเลือดในร่างกายบริเวณหน้าอก และนอกจากนี้ถ้าเป็นพวก มะเขือเทศ สตรอเบอร์รี เชอร์รี่ ที่อุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนต์ก็จะช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นด้วย เรียกว่าได้ประโยชน์ด้านความสวยความงามกันสองต่อเลยทีเดียว สำหรับผลไม้อย่าง มะละกอ เป็นผลไม้รสชาติหวานที่มีประโยชน์หลายๆ ด้าน ทั้งช่วยให้ระบาย ช่วยย่อยโปรตีน ป้องกันโรคเลือดออกตามไรฟัน และแน่นอน มันมีส่วนช่วยในการบำรุงหน้าอกอีกด้วย มีประโยชน์หลายด้าน แบบน้ำผักผลไม้ก็มี สีสันน่ารับประทาน ทั้งมีประโยชน์ทั้งอร่อย มีหลากหลาย สีแบบนี้แต่ประโยชน์เยอะมาก หัวใจ

4. ถั่วทุกชนิด

เมล็ดพืชจำพวกถั่วทุกชนิด เช่น อัลมอนด์ ถั่วเหลือง ถั่วเขียว ถั่วลิสง หรือข้าวโพด ล้วนเป็นอาหารที่อุดมไปด้วยโปรตีน วิตามินอีและบี ซึ่งมีคุณค่าต่อความสวยความงามมาตั้งแต่สมัยโบราณ และในพืชจำพวกถั่วนี้ ยังมีกรดไลโนเลอิก ช่วยให้หน้าอกเต่งตึง ชะลอการหย่อนคล้อยของหน้าอก และมีส่วนช่วยในการทำให้หน้าอกดูใหญ่ขึ้นอีกด้วย ถั่วเยอะแยะเลย เยอะมาก ถั่วแดง ถั่วเหลือง ถั่วเขียว ถั่วลิสง ข้าวโพด

3. น้ำมะพร้าว

เอสโตรเจนเป็นฮอร์โมนเพศหญิงที่ยิ่งมีมากหน้าอกก็ยิ่งใหญ่ และถ้ามีน้อยเกินร่างกายก็ยังสร้างฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนมายับยั้งการเจริญเติบโตของหน้าอกเสียอีก สาวๆที่อยากอกใหญ่ต้องเพิ่มเอสโตรเจนเข้าไว้ และน้ำมะพร้าวถือเป็นแหล่งเอสโตรเจนชั้นยอดเลยทีเดียว น้ำมะพร้าวหอมหวาน หาซื้อได้ตามร้านค้าทั่วไปแล้ว อร่อยมีประโยชน์ น่ากิน แบบปั่นก็มี มีเนื้อมะพร้าวด้วย ขาวหอมอร่อย

2. ไข่

ไข่เป็นอาหารที่อุดมไปด้วยโปรตีน วิตามินเอ บี และอี โดยเฉพาะไข่แดง ที่ถึงแม้ว่าจะเป็นอาหารที่มี คอเลสเตอรอลสูง แต่คอเลสเตอรอลในไข่นี่แหละที่ช่วยให้หน้าอกอึ๋มขึ้นได้ และไข่ก็ทำได้หลายเมนูด้วย เช่น ไข่ต้ม ไข่ดาว ไข่ตุ๋น เป็นต้น ไข่ต้ม ไข่ตุ๋น ไข่ออนเซ็น ไข่ยัดไส้ ไข่ม้วนทรงเครื่อง ไข่เป็ดไข่ไก่ไข่นกกระทา ไข่ต้มยางมะตูม

1. ปีกไก่

ไก่ก็เป็นอีกหนึ่งแหล่งโปรตีนชั้นเยี่ยมที่ดีต่อร่างกายแล้วก็ หน้าอก ของคุณ โดยเฉพาะส่วนปีกยิ่งอุดมไปด้วยคอลลาเจนที่ว่ากันว่า หากรับประทานบ่อย ๆ จะทำให้หน้าอกใหญ่ขึ้นได้ แต่ก็ต้องระวังกับข้อสงสัยที่ว่าเพราะสารเร่งโตที่ตกค้างอยู่ในปีกไก่หรือเปล่า เพราะยังไม่มีใครออกมาชี้แจงให้แน่ชัด ปีกไก่พริกไทดำทอด ปีกไก่ย่าง ปีกไก่กลางทอด ปีกไก่ย่าง ปีกไก่ทอดเกลือ มีข้าวเหนียวด้วย ปีกไก่ทอดน้ำปลา ปีกไก่บาร์บีคิว นอกจากการเลือกรับประทานอาหารเฉพาะที่จะช่วยเพิ่มขนาดหน้าอกของเราให้ใหญ่ขึ้นแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญคือเรื่องของการออกกำลังกาย ก็มีส่วนสำคัญเช่นกันนะ เรียบเรียงโดย : moobin , Teenoi