11 หน้ากากในรายการ “The Mask Singer” ที่หล่อที่สุด อันดับ1 โคตรหล่อ

วันนี้ อาม่าซีเคร็ท จะพาทุกคนไปดู 11 อันดับหน้ากากในรายการ ” The Mask Singer ” ที่หล่อที่สุด บอกเลยว่าแต่ละคนนี่หล่อบาดใจแน่นอน แถมยังร้องเพลงเพราะอีกด้วย อะไรจะดีพร้อมขนาดนี้ รายการ The Mask Singer เป็นรายการที่รวบรวมศิลปินนักร้องและนักแสดง มาใส่หน้ากากต่างๆแล้วร้องเพลง เพื่อให้ผู้คนในสตูดิโอ คณะกรรมการ และคนทางบ้านได้ทายว่าภายใต้หน้ากากนั้นคือใคร และเรียกได้ว่าเป็นรายการแข่งขันร้องเพลงอีกรายการนึงเลยก็ว่าได้ และเราได้รวบรวม 11 อันดับหน้ากากในรายการ ” The Mask Singer ” ที่หล่อที่สุด เพราะหลังจากเปิดหน้ากาก มีนักร้องนักแสดงหนุ่มหล่อมากมาย จะมีใครกันบ้างไปชมพร้อมๆกันเลย

11. หน้ากากดำน้ำ – กวาง ABnormal

เสียงเป็นเอกลักษณ์มากสำหรับ กวาง AB Normal ผู้ที่อยู่ภายใต้หน้ากากดำน้ำนักร้องหนุ่มคนนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการร้องเพลง หรือการเป็นนักแข่งรถก็ทำได้หมดเพราะว่าเขานั้นเป็นถึงนักขับ ทีม โตโยต้า เรซซิ่ง สตาร์ ทีม เลยทีเดียว แถมยังหล่อไม่เบาเลยด้วย นักแข่งก็เป็น ไบเกอร์ก็มา ชอบดำน้ำอีก

10. หน้ากากซาลาเปา – บี้ KPN

มาถึงอีกหนึ่งหนุ่มหล่อสุดฮอตพ่อลูกอย่างหนุ่ม บี้ KPN เขามีชื่อจริงๆว่า ธรรศภาคย์ ชี มีดีกรีเป็นถึงนักร้องลูกครึ่งไทย-ไต้หวัน เป็นผู้ที่อยู่ภายใต้หน้ากากซาลาเปา เป็นนักร้องที่หล่อมากๆคนนึงและเหตุผลที่เลือกหน้ากากนี้ก็เพราะว่า ชอบกินซาลาเปามาก และเขามีลูกสาวสุดที่รักชื่อว่าน้องเป่าเปา และอยากทำอะไรทุกๆอย่างให้รู้สึกว่ามีลูกอยู่กับเขาตลอด  ปิดตา เหตุผลของหน้ากากซาลาเปา ครอบครัว

9. หน้ากากไก่ฟ้า – โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

เป็นอีกหนึ่งคนที่เก่งมากๆ สำหรับ โต๋ ศักดิ์สิทธ์ เพราะว่าไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการร้อง การเล่นดนตรี และเป็นถึงโปรดิวเซอร์ด้วย บอกเลยว่าคบเครื่่องมากๆ และยังถูกยกให้เป็นหน้ากากสามีอีกต่างหากด้วยความที่หล่อและเก่งรอบด้านจึงครองใจสาวๆไปแทบจะทั้งประเทศ เป็นผู้ที่อยู่ภายใต้หน้ากากไก่ฟ้า หน้ากากสามี เล่นเปียโนเก่ง มัดจุกก็น่ารัก

8. หน้ากากสิงโต – ตุ้ย ธีรภัทร

มาถึงนักแสดงกล่อเข้มรุ่นใหญ่กันบ้าง สำหรับหนุ่ม ตุ้ย ธีรภัทร ผู้ที่เป็นขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่กันแทบทั้งนั้น เพราะร้องเพลงเพราะ แถมผลงานการแสดงที่ดีอีก และยังด้วยมาดที่หล่อคมเข้มของเขาก็ทำเอาสาวเป็นต้องหมายปอง มีผลงานการแสดงมากมาย และเป็นผู้ที่อยู่ภายใต้หน้ากากสิงโต หล่อคมเข้ม เท่ห์มากๆ เคยเล่นภาพยนตร์เรื่องแฟนเดย์ด้วย

7. หน้ากากไก่ชน – อองตวน ปินโต

เป็นหนุ่มนักมวยไทยชาวฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียง อองตวน ปินโต มีผลงานเป็นที่ยอมรับในสื่อต่างประเทศ แถมยังมีดีกรีความหล่อจนทำเอาสาวๆหลงรักในเสน่ห์ของเขา ไม่ว่าจะเรื่องหน้าตาและเรื่องของการชกมวยอันดุเดือด ไม่น่าเชื่อว่าจะร้องเพลงเพราะ และเป็นผู้ที่อยู่ภายใต้หน้ากากไก่ชน นักมวยหนุ่มสุดหล่อ ถ่ายกับน้องชาย ถ่ายกับหวานใจ

6. หน้ากากหนอนชาเขียว – บอย พีซเมกเกอร์

จบศึกการขันแข่งร้องเพลง ภายใต้หน้ากากซีซั่น 3 อย่างสมบูรณ์แบบไปแล้ว สำหรับรายการ “The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซั่น 3” ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 โดยหน้ากากหนอนชาเขียว แชมป์เดอะแมสซิงเกอร์ ซีซั่น 3 นี้ ก็คือ อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี หรือ บอย พีซเมคเกอร์ บอย บอกว่าเพราะเสียงร้องของตนยังไงคนก็จำได้อยู่เเล้ว ที่ผ่านมาเลยอยากให้ทุกคนสนุก จึงหาวิธีอำพรางตัวด้วยการดัดเสียงตัวเองมาตลอดตนเลือกเพลงจากโดยหวังให้คนดูเข้าใจมากที่สุดเเละตัวเองก็อินไปกับเพลงด้วย “สาเหตุที่เลือกหน้ากากหนอนชาเขียว เพราะก่อนที่จะเข้าวงการผมมีวงกรีนที เนื่องจากตัวผมเองชอบกินชาเขียวเลยเป็นที่มาของหนอนชาเขียวรายการติดต่อมาตั้งเเต่ซีซั่นที่เเล้ว ผมเป็นแฟนรายการอยู่เเล้ว เเต่คิดอยู่นานเเละกลัวว่าคนดูจะจำได้ จนไม่ได้มา”

5. หน้ากากระฆัง – อาร์ม กรกันต์

เป็๋นทั้งผู้ประกาศข่าว นักแสดง และพิธีกร และยังเป็นดีเจอีก บอกเลยว่าครบเครื่องแค่นั้นไม่พอ ยังมีผลงานละครเวทีต่างๆมากมาย จะเก่งอะไรขนาดนี้ สำหรับหนุ่มหล่อมาความสามารถ อาร์ม กรกันต์ ไม่รู้จะเรียกว่าเป็นสามีแห่งชาติได้รึเปล่า แต่ว่าสาวๆก็พากันกรี๊ดกร๊าดเป็นแถบ เพราะร้องเพลงก็เพราะมากๆ และเป็นผู้ที่อยู่ภายใต้หน้ากากระฆังอีกด้วย หล่อตี๋ ตีระนาดก็เป็น ดีเจก็เป็น

4. หน้ากากเจ้าชายกบ – ตู่ ภพธร

มาถึงอีกหนึ่งคนกับนักร้องหนุ่มหล่อเสียงเป็นเอกลักษณ์มากๆ สำหรับนักร้องหนุ่ม ตู่ ภพธร ที่ร้องเพลงดังๆออกมามากมาย และยังเป็นนักร้องชาวไทยที่เติบโตที่สหรัฐอเมริกา ถึงว่าเวลาร้องเพลงต่างชาติสำเนียงนี่เป๊ะมากๆ ดีกรีความหล่อก็ยังหล่อจนสาวๆกรี๊ดอีกด้วย และเป็นผู้ที่อยู่ภายใต้หน้ากากเจ้าชายกบ ยิ้มหล่อ มุมไหนก็หล่อมีเสน่ห์ เท่ห์มาก

3. หน้ากากจิงโจ้ – เป๊ก ผลิตโชค

แม้จะมีเคยมีดราม่าเรื่องที่พูดไม่ชัด แต่นักร้องหนุ่มมากความสามารถในการร้อง การเต้นอย่าง เป๊ก ผลิตโชค กลับทำให้คนยิ่งรักเป๊กมากขึ้น มีกลุ่มแฟนคลับตามไปเชียร์ห้างแทบแตก บอกเลยว่าหล่อมากๆและยังเป็นที่หมายปองของสาวๆหลายคนอีกด้วย และเป็นผู้ที่อยู่ภายใต้หน้ากากจิงโจ้ หล่อมาก ถ่ายกับทอม ยิ้มหวาน

2. หน้ากากหมาป่า – เก้า จิรายุ

พระเอกหนุ่มหล่อมากความสามารถ อย่างหนุ่ม เก้า จิรายุ ที่บอกได้เลยว่างานแสดงว่าเก่งและมีฝีมือแล้วพอได้ฟังหนุ่มเก้าร้องเพลงแล้วล่ะก็ ทำเอาสาวๆที่เคยหลงหนุ่มเก้าอยู่แล้วก็ยิ่งหลงหนักเข้าไปอีก จนหลายคนตั้งให้เป็นหน้ากากสามีแห่งชาติเลยทีเดียว เพราะใครๆก็ต่างพากันชื่นชอบ และเป็นผู้ที่อยู่ภายใต้หน้ากากหมาป่า แบร่ หน้ากากสามี เข่าขาดนิดนึง

1. หน้ากากแมงมุม – กอล์ฟ พิชญะ

มาถึงที่อันดับหนึ่งกันเลย กับนักร้องนักแสดงหนุ่มที่มีความหล่อและมากความสามารถอย่างหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ ที่ร้องเพลงเพราะแถมยังมีใบหน้าที่หล่อมากๆอีกด้วย แถมยังมีผลงานถ่ายแบบต่างๆอีกมากมายเรียกได้ว่างานชุกมากๆ และเป็นผู้ที่อยู่ภายใต้หน้ากากแมงมุมอีกด้วย งานถ่ายแบบ มุมหล่อ ถ่ายกับหวานใจ เป็นยังไงกันบ้างกับ 11 อันดับหน้ากากในรายการ ” The Mask Singer ” ที่หล่อที่สุด บอกเลยว่าแต่ละคนนี่หล่อโดนใจสาวๆหลายๆคนอย่างแน่นอน บางคนนี่ขึ้นแท่นเป็นหน้ากากสามีเลยด้วย เรียบเรียงโดย : moobin , Teenoi