6 อันดับ “พระรอง” ที่หล่อไม่แพ้พระเอก แฟนคลับตามกริ๊ดเยอะมาก

วันนี้ อาม่า ซีเคร็ท จะพาไปดู 6 พระรองที่มีความหล่อและความสามารถไม่แพ้พระเอก งานดีสุดๆ แบบฉุดไม่อยู่กันเลยทีเดียว เหลือก็แต่การพิสูจน์ฝีมือของพวกเขา ว่าในอนาคตจะได้พัฒนาเป็นพระเอกเร็วแค่ไหน แซ่บสุดจริงๆ ถึงกับมีความสับสนกันครึ่งค่อนประเทศ ว่าดาราเหล่านี้นี่เป็นพระรองกันจริงๆ หรือ ทำไมแต่ละคนงานดีระดับที่ไม่แพ้เหล่าพระเอกกันทั้งนั้น ถึงแม้ว่าในวันนี้พวกเขาจะยังไม่ใช้พระเอกอย่างเต็มตัว แต่ก็มีบรรดาแฟนคลับที่ชื่นชอบและติดตามพวกเขาอย่างมากมาย นี่ขนาดเป็นแค่พระรองนะเนี่ย ถ้าในอนาคตได้เป็นพระเอกขึ้นมาจะโด่งดัง ปังขนาดไหน เราไปดูกันดีกว่าว่ามีพระรองคนไหนบ้าง ที่งานดีไม่แพ้พระเอกแม้แต่นิด จะมีใครพระรองที่คุณชื่นชอบหรือป่าว ไปดูกันเลย

1. หลุยส์ เฮสดาร์ซัน

แม้จะไม่ได้เป็นพระเอก แต่ก็ถือว่าเป็นบทหลักที่หลายๆ คนรู้จักกัน สำหรับนักแสดงหนุ่มคิ้วเข้ม ยิ้มหวาน “หลุยส์ เฮสดาร์ซัน” นักแสดงหนุ่มลูกครึ่ง ไทย-ฝรั่งเศส ที่นอกจากจะมีฝีมือในด้านการแสดงแล้ว ยังเป็นพระรองที่หล่อเข้ม บาดใจสาวๆ ขั้นสุด ในอนาคตถ้าเขาคนนี้จะได้เลื่อนเป็นพระเอกก็ไม่แปลกใจเลย หล่อมาดแมน ทำเอาสาวๆ หลงใหลกันทั่วบ้านทั่วเมือง กล้ามเป็นมัดๆ หล่อล่ำขนาดนี้ สาวๆ กัดลิ้นตัวเองไปตามๆ กันเลยทีเดียว บุคลิกดีมากๆ แซ่บจริงอะไรจริง หล่อไปทุกองศาของร่างกาย เป๊ะสุดๆ ฉีกยิ้มทีสาวๆ หัวใจละลายกันทั่วบ้านทั่วเมือง

2. อเล็กซ์ เรนเดล

นักแสดงหนุ่ม อเล็กซ์ เรนเดล เข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 4 ปี ซึ่งได้มีผลงานในวงการออกมาให้แฟนๆ ได้รับชมกันแล้วอย่างมากมาย นอกจากหน้าตาจะหล่อใสโดนใจสาวๆ อย่างมากแล้ว ฝีมือด้านการแสดงก็มีคุณภาพสุดๆ แถมยังมีความสามารถด้านอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งกีฬา และกิจกรรมอื่นๆ อีกเพียบ เป็นพระรองที่หล่อ แซ่บ ไม่แพ้พระเอกเลยล่ะ เป็นพระรองที่มีความเจ๋งเทียบเท่าเหล่าพระเอกเลยก็ว่าได้ หาตัวจับยากจริงๆ สำหรับพระรองคุณภาพแบบนี้ มีความเท่ ความคูลสุดๆ สาวๆ หัวใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวทันทีที่ได้เห็นอเล็กซ์ เห็นอย่างนี้ก็มีความทะเล้นนิดๆ เหมือนกัน แถมยังเป็นคนที่บุคลิกดี โดดเด่นสุดๆ แถมยังมีความเป็นสุภาพบุรุษสุดๆ แมนๆ คุยกัน สนุกสนานเฮฮาใหญ่เลย

3. โก้ วศิน

โก้ วศิน หนุ่มหล่อยิ้มหวาน มีดีกรี 1 ใน 50 หนุ่มโสดในฝันแห่งปี 2011 และยังมีผลงานดีเจ พิธีกร และนักแสดงอีกด้วย มีความสามารถหลากหลายทางสุดๆ เป็นพระรองที่เพอร์เฟ็คมากๆ ด้วยความหล่อใสเกินกว่าที่ผู้ชายจะใสได้ของเขา ถึงกับเคยถูกมองว่าเป็นเกย์เลยทีเดียว แต่สุดท้ายโก้เป็นคนที่แมนเต็มร้อย เพราะออกมาเปิดตัวแฟนสาวตอกหน้าข้อครหากันเลยล่ะจ้า เป็นพระรองที่มีความหล่อใส สไตล์โอปป้าสุดๆ ออร่าความหล่อไม่แพ้เหล่าพระเอกกันเลยทีเดียว มีโอกาสพัฒนาเป็นพระเอกสูงมากๆ หากยืนข้างๆ พระเอกล่ะก็ เป็นต้องสับสนแน่ๆ ว่าคนไหนพระเอกคนไหนพระรอง หล่อใสทะลุทะลวงใจอะไรขนาดนี้

4. ภัทร ฉัตรบริรักษ์

 เป็นอีกนักแสดงหนุ่มที่ดูจะหันมาเอาดีทางด้านงานละครสำหรับ “ภัทร ฉัตรบริรักษ์” น้องชายของพระเอกหนุ่มมาดเซอร์ “บอย ปกรณ์” ที่ไม่ว่าภัทรจะทำอะไรก็จะได้รับการตอบรับจากแฟนๆ อยู่เสมอ ตั้งแต่เข้าวงการมาก็มีกระแสตอบรับอย่างล้นหลามเลยทีเดียว เป็นพระรองที่แซ่บสุดๆ ฉุดไม่อยู่กันเลยทีเดียวเชียวล่ะ ครอบครัวนี้หล่อกันทั้งครอบครัว เกิดมาเพื่อเป็นดาราจริงๆ มีความหล่อ น่ารัก ปนกับความเซอร์นิดๆ สะกิดใจสาวๆ ให้ตุ้มต่อม คิ้วท์ขั้นสุด จนสาวๆ หยุดที่จะติดตามเขาคนนี้ไม่ได้จริงๆ หล่อใสสไตล์อาตี๋ มาดผู้ดีสุดๆ หน้าใสอะไรเบอร์นี้

5. มาสุ จรรยางค์ดีกุล

มาสุ จรรยางค์ดีกุล นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งพุ่งแรงคนนี้ หลายคนคงเคยเห็นหน้ากันมาบ้าง มาสุเป็นนายแบบและดีเจ คลื่น Pynk 98  แถมหลังจากที่เขาด้าวเท้าเข้ามาสู่การเป็นนักแสดง จึงเป็นจุดเปลี่ยนให้เขาโด่งดัง ปังขึ้นมามากเลยทีเดียว จึงเป็นอีกหนึ่งพระรองที่มีความเพอร์เฟ็คเทียบเท่าเหล่าพระเอกเลยก็ว่าได้ มีความหล่อใสแบบสุดๆ น่ารักจิ้มลิ้มมากๆ มีความสามารถมากมายหลายทาง เก่งขนาดนี้อนาคตต้องเป็นพระเอกแน่ๆ เป๊ะปังอลังการสุดๆ เฉียบเว่อร์ ท. ทหารถือปืนแบกปูนไปโบกตึก ดูดีมีระดับมากๆ ไฮโซโก้หรูสุดๆ

6. หน่อง ธนา

น้องชายคนกลางแห่งบ้าน ฉัตรบริรักษ์ ที่ก้าวเท้าเข้าศู่วงการกันทั้งครอบครัว แถมเรื่องหน้าตาก็เรียกได้ว่าหล่อกันทั้งบ้านเลยล่ะ และเรื่องความสามารถในด้านการแสดงนั้น ก็เก่งไม่แพ้ใคร เป็นที่โด่งดังและมีแฟนคลับเยอะมากพอสมควร ใครๆ ต่างก็ถวิลหาเฮียหน่องกันทั้งนั้น เป็นพระรองที่แซ่บและมาแรงสุดๆ ในเร็ววันนี้เขาจะต้องได้เป็นพระเอกอย่างแน่นอน หล่อไม่แพ้พี่แพ้น้องเลยทีเดียว น่ารัก ขี้เล่น เกรียนนิดๆ พอๆ กับพี่ชาย บอย ปกรณ์ เลยล่ะ ออร่าความหล่อใสมาเต็ม แถมด้วยความเซอร์นิดๆ พอกรุ้มกริ่ม แบ๊วอะไรขนาดนี้ โลกสดใสสุดๆ เมื่อเฮียหน่องปรากฏตัว พระรองสุดแซ่บว่าที่พระเอกคนต่อไป ถ่ายงานที่ประเทศญี่ปุ่น โด่งดังปังมากๆ ณ จุดๆ นี้ เป็นยังไงกันบ้าง สำหรับ 6 พระรองที่มีความหล่อแซ่บไม่แพ้เหล่าพระเอก แต่ละคนนั้นในเร็ววันจะต้องถูกดันเป็นพระเอกอย่างแน่นอน เรียบเรียงโดย : Pop Lion