10 อันดับ “หนุ่มน่ากอด” ที่สุดประจำปี 2017

วันนี้ อาม่า ซีเคร็ท จะพาไปดู 10 ดาราหนุ่มน่ากอดแห่งปี 2017 ที่ประชาชนต่างเทใจให้เป็นหนุ่มๆ ในดวงใจ แต่ละคนหล่อแซ่บน่ากอดทั้งนั้น งานดีขนาดนี้เป็นใครก็อยากกอดทั้งนั้นแหละนะ เป็นที่สุดแห่งปีเลยทีเดียว พบกับการเปิดโพลในตำนาน ที่ให้ชาวบ้านและเหล่าแฟนคลับทั้งหลาย ได้โหวตดาราที่ตนเองชื่นชอบ และอยากจะกอดเป็นที่สุด ซึ่งนี่ก็คือโพล “หนุ่มน่ากอด” ประจำปีของ นั่นเอง แต่ละคนที่จัดมาให้ได้ร่วมโหวตกันนั้น ทั้งหล่อ ทั้งแซ่บ น่ากอดสมกับชื่อโพลสุดๆ เลยล่ะ ว่าแต่จะมีดาราหนุ่มคนไหนบ้าง ที่หล่อบาดใจ จนกลายเป็นหนุ่มน่ากอดแห่งปี 2017 ไปดูกันเลย  

10. กัปตัน ชลธร

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ทำเอาสาวๆ กรี๊ดกันสนั่นโซเชียลมาแล้วหลายครั้ง สำหรับนักแสดงวัยรุ่นพุ่งแรง “กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง” ด้วยหน้าหวาน ใสๆ กับคอนเซ็ปต์หนุ่มหน้าตี๋ ตัวขาว ปากแดง มาดแบ๊ว หล่อออร่า สไตล์โอปป้าเกาหลีมาเอง จึงทำให้สาวๆ ต่างเทใจให้กับกัปตันคนนี้ คอยควบคุมบังคับหัวใจให้เดินไปในทางเดียวกับกัปตัน  แลบลิ้นแบบนี้ ทำเอาสาวๆ ฟินกันทั่วประเทศ ขนาดหนุ่มน่ากอดยังต้องนอนกอดหมอนอย่างโดดเดี่ยว แล้วคนเหงาเปล่าเปลี่ยวอย่างเราจะไปเหลืออะไร

9. ฌอห์ณ จินดาโชติ

พระเอกนักออกแบบชีวิตสุดหล่อเข้ม ที่มีความเป็นสุภาพบุรุษสุดๆ แถมยังเป็นผู้ชายที่อบอุ่นมากๆ อีกด้วย เป็นคนที่หล่อทั้งกาย หล่อทั้งใจ ชีวิตเพอร์เฟ็คจนสาวๆ อยากที่จะใกล้ชิดมากสุดๆ เลยล่ะ แถมยังเป็นคนที่จริงจังกับชีวิต มีบุคลิกชัดเจนขนาดนี้ สาวๆ จะหลงใหลก็ไม่แปลกเลยแม้แต่นิดเดียว มีความครุ่นคริดส์นิดนึง จิกกล้องเบาๆ พอกรุ้มกริ่ม

8. ป้อง ณวัฒน์

เป็นพระเอกสุดฮอตคนหนึ่ง ที่มีผลงานละครเยอะมาก สำหรับ ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ที่ตั้งแต่เข้าวงการมาก็มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามมากมาย แถมความหล่อคมเข้ม บวกกับฝีมือการแสดงที่มากไปด้วยคุณภาพของเขา ทำให้เขาคนนี้ปังสุดๆ โด่งดังไปไกลถึงประเทศจีนกันเลยทีเดียว แนฟคลับนี่คอยกรี๊ดกร๊าดกันตั้งแต่ประเทศไทย ไปไกลถึงประเทศจีน เจ๋งสุดๆ ไปเลย ยิ้มกระชากใจแบบขั้นสุดยอด หม่ำๆ กับป้อง

7. ต่อ ธนภพ 

พระเอกหนุ่มรุ่นใหม่วัยโจ๋ ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร ที่เป็นนักแสดงดาวรุ่งพุ่งแรงที่ได้รับความนิยมเอามากๆ โดยต่อโด่งดังมาตั้งแต่เล่นซีรีย์ ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น และหลังจากนั้นก็ได้มีผลงานสุดปังอีกมากมายที่ทำให้ต่อปังมาจนถึงทุกวันนี้ แถมยังเป็นดาราหนุ่มที่หน้าตาหล่อใส สมวัยสุดๆ แถมหุ่นยังดีชนิดที่สาวๆ น้ำลายไหลกันเป็นทางเลยล่ะ ต่อก็มีปืน แล้วสาวๆ ล่ะมีปืนมั้ย จะได้มี Gun และ Gun จำเป็นต้องมีความคิ้วท์ขนาดนี้มั้ย น่ารักน่าหยิกจริงๆ

6. โตโน่ ภาคิน

จากนักร้องที่ปันตัวเข้าสู่การเป็นนักแสดง จนโด่งดังสุดๆ อย่างในทุกวันนี้ สำหรับ โตโน่ ภาคิน ที่นอกจากจะมีหน้าตาที่หล่อเหลา น่ารัก เชือดเฉือนหัวใจสาวๆ อย่างหนักหน่วงแล้ว โตโน่ยังมีไลฟ์สไตล์ที่เท่สุดๆ แมนๆ สมกับความเป็นชายมากๆ แถมยังมีความสามารถล้นเหลือ จึงเป็นดาราหนุ่มอีกหนึ่งคนที่สาวๆ อยากจะกอดมากที่สุด อย่ามาทะลึ่ง เบ่เบ๋ อื้มม มีความเชื้อเชิญให้เข้าไปกอด

5. ไมค์ ภัทรเดช

นายฮ้อยทมิฬ 2017 สุดเท่ ที่มีทั้งความหล่อ ทะลุมิติ แถมด้วยหุ่นสุดล่ำ กล้ามเป็นมัดๆ ที่ทำเอาสาวๆ กรี๊ดกันตั้งแต่ปากซอยยันท้ายซอย จิกหมอนขาดไปหลายใบเมื่อไมค์ปรากฏตัวผ่านหน้าจอ ความหล่อเพอร์เฟ็คนี้ จึงเป็นอะไรที่ดีย์สุดๆ จนสาวๆ ยกให้เป็นหนุ่มน่ากอดแห่งปี 2017 ไปอีกหนึ่งคน หล่อ เผ็ดจริงๆ นายฮ้อยทมิฬผู้ยิ่งใหญ่ เรื่องควบม้าไว้ในนายฮ้อยทมิฬ 4. เกรท วรินทร พระเอกหนุ่มผิวเข้ม เกรท วรินทร สำหรับเขาคนนี้เรียกได้ว่าหล่อทั้งกายหล่อทั้งใจ แถมยังรักสุขภาพรักการออกกำลังกายสุดๆ ดูแลตัวเองดีขนาดนี้ สาวๆ ก็อยากจะช่วยดูแลอีกแรงเลยล่ะ รักตัวเอง รักผู้อื่น รักโลก และสาวๆ ชาวโลกก็รักเขาเช่นกัน ด้วยความหล่อเข้มแถมยังมากไปด้วยเสน่ห์ของเขานั้น จึงไม่แปลกที่จะติดหนึ่งในหนุ่มน่ากอดแห่งปีอีกคน มีความอ้อนแอ้นอรชรนวลฉวีมากๆ อะเฮื้ออ เกรทรักทุกคนน

3. เต้ย พงศกร

เต้ย พงศกร พระเอกหน้าไทยแท้คนนี้ก็ติดโผหนุ่มน่ากอดเช่นกัน ด้วยความหล่อคมสไตล์ไทยๆ บวกกับความเท่ความคูลของเขา แถมยังเป็นคนรักสุขภาพ มีกล้ามล่ำๆ หุ่นดีสุดๆ เป็นผู้ชายที่มาดแมนกระชากใจสาวๆ เป็นอย่างมาก ถึงกับห้ามใจที่จะโหวตให้เป็นหนุ่มน่ากอดไม่ได้เลยทีเดียว รักธรรมชาติสุดๆ เฟรชๆ กันไป พร้อมออกเรือแล้วครับกัปตัน!!

2. เจมส์ มาร์

ว่าที่สามีแห่งชาติอีกคน ที่สาวๆ ต่างยกให้ขึ้นแท่นกันอย่างเป็นเอกฉันท์ นอกจากหน้าตาจะหล่อแบบอาตี๋แล้ว ยังมีดีกรีเป็นถึงทายาทเศรษฐีพันล้านอีกด้วย หน้าก็หล่อใส โปรไฟล์ก็ดี แบบนี้จะไม่ให้สาวๆ หลงใหลได้ยังไง ด้วยเหตุนี้เจมส์ มาร์ จึงได้เป็นสามีแห่งชาติน่ากอดแห่งปี 2017 ไปโดยปริยาย รูปนี้เปรียบเสมือนว่าได้นั่งดินเนอร์ออกเดทกับเจมส์ มาร์ มโนไปตามๆ กัน จิกอะไรแรงเบอร์นี้ กล้องแตกทั้งกองถ่ายแล้ว

1. บอย ปกรณ์

พระเอกหนุ่มมาดเซอร์สุดเกรียน ที่มีความทะเล้นอยู่ล้นทรวง กับ บอย ปกรณ์ ที่เป็นหนึ่งในพระเอกขวัญใจสาวๆ ตลอดกาลเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากหน้าตาจะหล่อแบบเซอร์ๆ นิดๆ แล้ว ยังเป็นคนที่แฮปปี้กับชีวิตมากๆ อีกด้วย ชอบแกล้ง ชอบเกรียนชาวบ้านเขาไปทั่ว ด้วยความที่เป็นคนสนุกสนานในมาดสุดเข้ม จึงทำให้สาวๆ หลงรักและหลงใหล สมัครตัวสมัครใจเป็นแฟนคลับกันแทบไม่ทัน เข้มๆ คูลๆ ดูขี้เล่นขนาดนี้ จะไม่ให้เป็นหนุ่มน่ากอดได้ยังไง แฟนคลับทั้งหลายก็ยกนิ้วให้เช่นกัน คำว่าให้ ไม่สิ้นสุด   เป็นยังไงกันบ้าง สำหรับ 10 หนุ่มน่ากอดแห่งปี 2017 แต่ละคนหล่อ แซ่บ น่ากอดกันทั้งนั้น ว่าแต่มีดาราหนุ่มคนไหนที่โดนใจสาวๆ บ้างนะ หากชื่นชอบใครก็ไปร่วมโหวตกันได้เลย เรียบเรียงโดย : Pop Lion