10 อันดับพระเอก ของวงการบันเทิง ที่ไม่เคยมี “ข่าวฉาว” แต่ก็ดังได้ เรียกได้ว่า เพอร์เฟ็คสุดๆ

วันนี้ อาม่า ซีเคร็ท จะพาไปดู 10 พระเอกวงการบันเทิงไทย ที่ไม่มีข่าวอันฉาวโฉ่ออกมาให้เห็น หรือทำให้แฟนคลับต้องเสียใจเลิกติดตามกันไปแม้แต่น้อย เรียกได้ว่าเพอร์เฟ็คสุดๆ หล่อทั้งกาย หล่อทั้งใจและกิริยาเลยล่ะ อยู่ในวงการบันเทิงคงปฏิเสธกันไม่ได้อยู่แล้ว ว่าการมีกระแสนั้นค่อนข้างส่งผลต่อชื่อเสียงและงานที่รายล้อมกันเข้ามา ซึ่งมีอยู่หลายคนเหมือนกันที่ดังขึ้นเพราะกระแสข่าวด้านลบ ทำเอาเจ้าตัวต้องออกมาแก้ข่าวได้ไม่เว้นแต่ละวัน แต่ก็ยังมีอีกหนึ่งกลุ่มสำหรับศิลปินนักแสดงในวงการบันเทิงไทย ที่ไม่ขอแคร์การเกาะกระแสอะไร ซ้ำยังมุ่งหน้าสร้างความดี เบรกข่าวเสียทุกอย่าง จนแฟนๆ ต่างยกให้เป็น ซุปตาร์ดาวค้างฟ้ามาจนถึงทุกวันนี้เลยล่ะ ในวันนี้เราจะพาไปดู พระเอกที่ไม่มีข่าวฉาว วางตัวดีมาโดยตลอด ใจนิ่งสุดๆ ฉุดแฟนคลับอยู่หมัดเลยทีเดียว ว่าแต่จะมีใครบ้าง ไปดูกันเลย

10. ก้อง สหรัถ

เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจทั้งสาวเล็กสาวใหญ่ ไม่ว่าไปที่ไหนก็ต้องถูกขอกอด นอกจากมีความสามารถหลายด้าน ก้อง สหรัถ สังคปรีชา ยังมีภาพลักษณ์สุภาพบุรุษที่วางตัวดีในวงการมาตลอด 28 ปี แม้ระยะหลังห่างจากงานละคร แต่ยังมีงานพรีเซนเตอร์เข้ามาไม่ขาด พระเอกนักร้องคนดังมองว่าที่ประสบความสำเร็จมาจนถึงวันนี้ ก็เพราะการเลือกรับงานตามบุคลิกและตัวตน โดยไม่ลืมแบ่งเวลาดูแลสุขภาพ เพื่อให้สามารถรับงานในวงการบันเทิงต่อไปได้ หล่ออมตะตลอดกาลกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะในจอหรือนอกจอ เขาคนนี้ก็เป็นพี่ก้องที่แสนดีของแฟนๆ เสมอ

9. แอนดริว เกร้กสัน

แอนดริว เกร้กสัน ถือว่าเป็นพระเอกอีกคนที่นอกจากผลงานการแสดงแล้ว ผู้คนก็แทบไม่ได้ข่าวนอกจอของเขาเลย เพราะแฟนคลับเองก็บอกว่า แอนดริวเป็นคนง่ายๆ ทำงานเสร็จก็กลับบ้าน แถมยังชอบเข้าโบสถ์อีกต่างหาก และด้วยความดีเหล่านี้เอง ทำให้แฟนคลับยังรักจนถึงทุกวันนี้ อินดี้ไม่เปลี่ยนเลยจริงๆ พระเอกสุดหล่อผู้รักธรรมชาติ หล่อเพอร์เฟ็คแบบนี้สาวๆ ก็ใจละลายแย่ วางตัวดีมาตลอด อยู่เงียบๆ ซุ่มๆ ชิวสุดๆ ไปเลย

8. สมาร์ท กฤษฎา

 สำหรับ สมาร์ท กฤษฎา เป็นพระเอกที่ค่อนข้างเก็บตัว และไม่ค่อยเห็นตามงานบ่อยนัก สำหรับพระเอกหนุ่มมาดนิ่ง สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์ แห่งวิก 3 พระราม 4 ทำให้น้อยคนนักที่จะได้ทราบถึงความเป็นไปในเรื่องส่วนตัวของเขา ด้วยความนิ่งของใจพระเอกคนนี้ จึงทำให้ไม่มีข่าวฉาวออกมาเลยแม้แต่นิด หล่องานดี แถมยังนิสัยดี วางตัวดีสุดๆ หล่อทั้งกาย หล่อทั้งใจ เป็นพระเอกที่ดูสุขุมนุ่มลึกมากๆ

7. เกรท วรินทร

ทางเดินสู่วงการบันเทิงของดาราแต่ละคนมีความแตกต่างกัน บางคนถูกชักนำโดยแมวมองตาดี บางคนตั้งใจไขว่คว้าลงสนามแข่งขันทุกเวทีเพื่อให้ตัวเองมีที่ยืนในวงการ สำหรับ “เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์” ที่แม้จะไม่ต้องดิ้นรนกับการก้าวเข้ามาเป็น “ดารา” มากนัก แต่เขาก็เริ่มต้นจากการเป็นเด็กหนุ่มผิวเข้มธรรมดา ที่เดินเข้าสู่วงการบันเทิงแบบไร้พี่เลี้ยง ซึ่งตั้งแต่เข้าวงการมาจนถึงปัจจุบัน เกรท แทบไม่มีข่าวฉาวออกมาให้เห็นเลย นอกซะจากว่าจะถูกโยงมั่วซั่วไปหมด โดยกรณีที่ถุกโยงนั้นก็ไม่ได้เกี่ยวกับเกรทแต่อย่างใด หล่อสดใส แถมยังจิตใจดีงาม เริดสุดๆ

6. เจมส์ จิรายุ

สำหรับพระเอกหน้าจิ้มลิ้ม เจมส์ จิรายุ ที่ตั้งแต่เข้าวงการมาก็วางตัวดีมาโดยตลอด ถึงแม้ว่าจะโดนโจมตีจากข่าวฉาวๆ มั่วๆ ไปบ้าง แต่ก็ไม่สามารถลบล้างความน่ารักของเจมส์จิลงไปได้ ก็ทั้งหล่อทะลุทะลวงใจ บวกกับนิสัยและการปฏิบัติตัวที่ดี จึงทำให้เจมส์จิเป็นที่รักของแฟนคลับเสมอ ไม่มีเสื่อมคลาย เพราะความดังจึงมีกระแสโจมตีเจมส์หลากหลายทาง แต่ก็ไม่สามารถสะกิดหรือทำอะไรเขาคนนี้ได้ เป็นคนดี ตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้ คำนี้ใช้ได้จริงๆ

5. ติ๊ก เจษฎาภรณ์

ไม่พูดถึงไม่ได้สำหรับพระเอกสุดหล่อตลอดกาลคนนี้ กับติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี เพราะตลอดเวลาที่อยู่ในวงการมา แทบจะไม่มีข่าวเสียเลยแม้แต่นิดเดียว แถมพี่ติ๊กยังเป็นคนรักครอบครัว จนได้รางวัล “สุดยอดคุณพ่อต้นแบบ” จากนิตยสาร  Amarin Baby & Kids มาแล้ว นอกจากจะหล่อแบบนิ่งๆ จิตใจก็ยังนิ่งสุขุมดุจดั่งสายน้ำ เป็นพระเอกตัวจริง ที่หล่อทั้งกาย หล่อทั้งใจ หล่อทั้งในจอและนอกจอเลยล่ะ เป็นเทวดาลงมาจุติชัดๆ

4. เต๋อ ฉันทวิชช์ 

ด้วยภาพลักษณ์ของความเป็นพระเอกภาพยนตร์อารมณ์ดี กลายเป็นเสน่ห์ที่หนุ่มเต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี มีในสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งนอกจากจะประสบความสำเร็จในฐานะนักแสดงภาพยนตร์แล้ว อีกบทบาทหนึ่งของเต๋อ นั่นคือ การเป็นนักเขียนบทมือทอง จากการร่ำเรียนเก็บเกี่ยวความฟุ้งซ่านจากเอกฟิล์ม คณะนิเทศฯ จุฬา จนพาหนังฮิตติดอันดับทำเงินมานับเป็นถ้วน แถมชีวิตตั้งแต่เข้าวงการมานั้น ข่าวฉาวของเต๋อไม่มีให้ได้เห็นกันเลยสักนิด เป็นพระเอกนิสัยดี วางตัวดีมาโดยตลอด จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีคนรักเต๋อกันเยอะแยะมากมาย ทั้งหล่อ ทั้งเก่ง แถมยังนิสัยดีไม่มีฉาวไม่มีคาวเลย เป็นไอดอลของคนรุ่นใหม่หลายๆ คนเลยล่ะ

3. ป๋อ ณัฐวุฒิ

อยู่ในวงการมานานเกือบ 20 ปี สำหรับพระเอกสุดเข้ม ป๋อ ณัฐวุฒิ โดยที่ตั้งแต่เข้าวงการมานั้น ป๋อวางตัวดีสุดๆ แทบไม่มีข่าวฉาวออกมาให้เห็นกันเลยก็ว่าได้ ซึ่งภายหลังก็ได้เฟดตัวจากวงการไปบ้างแล้ว ไปใช้ชีวิตทุ่มเทให้กับครอบครัว ให้กับลูกและภรรยาสุดที่รัก นอกจากจะเป็นพระเอกทั้งในจอและนอกจอแล้ว ยังเป้นสุดยอดคุณพ่อที่ดีของครอบครัวอีกด้วย เจ๋งจริงๆ ผู้ชายคนนี้ นิสัยดี เป็นตัวอย่างที่ดีสุดๆ คนหล่อที่แท้จริง ต้องหล่อออกมาจากภายใน

2. เจมส์ มาร์

ด้วยความที่วางตัวดีสุดๆ ของ เจมส์ มาร์ จึงทำให้ผู้คนถึงกับมอบฉายา “พระเอกไร้ข่าว” ให้เลยทีเดียว เพราะตั้งแต่เข้าวงการมาเจ้าตัวก้แทบจะไม่มีข่าวฉาวออกมาเลยสักนิดเดียว แถมงานอีเว้นท์ต่างๆ ก็ออกมาโชว์ตัวน้อยมากๆ ทั้งหล่อ น่ารัก นิสัยดีขนาดนี้ จึงเป็นที่รักของแฟนๆ ทั่วประเทศอย่างไม่ต้องสงสัยกันเลยล่ะ หล่อดูดี มีชาติตระกูล มีความเป็นสุภาพบุรุษ น่ารักครองใจแฟนๆ ตลอดกาล เพอร์เฟ็คจนถึงขนาดที่สาวๆ ทั่วประเทศยกย่องให้เป็น “สามีแห่งชาติ” กันเลยทีเดียว

1. ปอ ทฤษฎี

สุดท้ายนี้คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก พระเอกหนุ่มผู้ล่วงลับ ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ ในช่วงที่เขายังมีชีวิตอยู่นั้น เขาไม่เคยมีข่าวฉาวใดๆ ในวงการบันเทิง แถมยังเป็นพระเอกที่ติดดินสุดๆ เพราะเขามีไร่มีสวนของตัวเองที่จังหวัดบุรีรัมย์ แถมปอยังคอยบริจาคเงินและช่วยเหลือองค์กรการกุศลต่างๆ อยู่เสมอๆ เป็นพระเอกในดวงใจของชาวไทยทุกๆ คน แต่ในวันนี้พระเอกผู้แสนดีคนนี้ได้จากชาวไทยไปแล้ว ทำเอาเสียใจกันทั้งประเทศ กับการที่ต้องเสียคนดีๆ ไปหนึ่งคน เป็นยังไงกันบ้าง สำหรับ 10 พระเอกที่ไม่เคยมีข่าวฉาว แต่ละคนนั้นวางตัวดี น่ารักสุดๆ ครองใจแฟนๆ ชาวไทยเสมอมา เรียบเรียงโดย : Pop Lion