10 อันดับ ดาราคนดัง ที่เป็นกระแสแรง ที่สุดในปี 2017

วันนี้ อาม่าซีเคร็ท จะพาทุกคนไปดู 10 อันดับดาราคนดังกระแสแรงที่สุดในปี 2017 แต่ละคนนี่ดังๆกันทั้งนั้น เรียกได้ว่ามีแฟนคลับกันเยอะมากๆ บางคนนี่เป็นระดับซุปเปอร์สตาร์เบอร์ต้นๆเลยก็ว่าได้ เข้าช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่แล้ว ก็เป็นธรรมเนียมของทุกปี ที่จะมีการจัดอันดับเรื่องราว “ที่สุดแห่งปี” รวบรวมมาให้แฟนๆได้ติดตามกัน และเราขอรวบรวม 10 อันดับดาราคนดังกระแสแรงที่สุดในปี 2017 บอกเลยว่าแต่ละคนนี่ เป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์เลยทีเดียว และจะมีดาราคนดังคนไหนบ้าง ไปชมพร้อมๆกันเลย

10. เป่าเปา พอลลีน่า

เรียกได้ว่าเป็นซุปตาร์เด็กที่เป็นที่รู้จักกันทั่วบ้านทั่วเมืองเลยทีเดียว สำหรับ กระแสของ เป่าเปา พอลลีน่า หรือ เจ๊เปาบางพลี ลูกสาวสุดน่ารักของแม่ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และพ่อ บี้ ธรรศภาคย์ ที่มีแฟนคลับเป็นของตัวเองด้วย เป็นที่ชื่นชอบและน่าเอ็นดูของทุกคนจริงๆ บอกเลยว่าอนาคตสวยงามแน่นอน มัดจุกน่ารักมากๆ ปูน้อย

9. เจ้านาย จิณเจษฎ์

เรียกได้ว่ามาแรงสุดๆเลยสำหรับหนุ่มหล่อหน้ามน อย่างหนุ่ม เจ้านาย จิณเจษฎ์ ลูกชายสุดหล่อ ของคุณพ่อ เจ เจตริน และคุณแม่ ปิ่น เก็จมณี บอกเลยว่าเป็นหนุ่มที่หล่อได้คุณพ่อมาเต็มๆ แถมหนุ่มเจ้านายยังเป็นเจ้าของเพลง คนละชั้น ที่ฮิตติดหูคนไทยมากในปี 2017 ใครไม่รู้จักนี่คือเชย หนุ่มหล่อลูกพ่อเจ เซลฟี่กับแฟนคลับ

8. มารีญา พูลเลิศลาภ

กระแสแรงปีนี้ไม่พูดถึงเธอคนนี้ก็คงไม่ได้สำหรับ มารีญา พูลเลิศลาภ นางงามผู้ครองตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2560 เป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวดนางงามจักรวาล 2017 และได้เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย เป็นที่พูดถึงกันอย่างมากเลยสำหรับความเก่งของเธอ บอกเลยว่าครบเครื่องมากๆ หน้าสวยเป๊ะ มงต้องลง

7. กันต์ กันตถาวร

เรียกว่าเป็นหนุ่มหล่อมากความสามารถมากๆคนนึงเลยทีเดียว สำหรับหนุ่ม กันต์ กันตถาวร ผู้ที่ได้ขึ้นแท่นเป็น สามีแห่งชาติ เป็นที่เรียบร้อยแล้วบอกเลยว่าเป็นพิธีกรอันดับต้นไปแล้ว เพราะไม่ว่าจะทำงานไหนก็ทุ่มเทสุดตัว หยิบจับอะไรก็ปังและเป็นกระแสต่อเนื่อง สาวๆตามกรี๊ดกันไม่หยุด พิธีกรดูโอ้ หล่อมาก

6. ญาญ่า อุรัสยา

นางเอกสาวสวยคนดังจากช่อง 3 อย่างสาว ญาญ่า อุรัสยา ก็ต้องบอกเลยว่ายังคงความฮอตอย่างต่อเนื่อง เพราะงานในประเทศก็ว่าเยอะจนแทบจะไม่มีเวลาอยู่แล้ว แต่ก็ยังมีงานโกอินเตอร์ ให้เราได้เห็นอีก แถมยังเป็นสาวสวยขวัญใจหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ อีกด้วย ทำอะไรก็เห็นจะเป็นกระแสไปหมด สวยงามมาก สวยทั้งคนทั้งดอกไม้เลย

5. ใหม่ ดาวิกา

เรียกได้ว่าเป็นสาวที่ยังคงความฮอตเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลย สำหรับนางเอกสาวพันล้าน ใหม่ ดาวิกา ที่ต้องบอกเลยว่าเธอนั้นงานเยอะมาก จนสาวๆหลายคนสงสัยเลยทีเดียว ว่างานเยอะขนาดนี้เหลือเวลาจากไหนไปดูแลตัวเอง ทำไมถึงได้สวยขนาดนี้ เรียกได้ว่าฮอตมากๆเลยทีเดียว กระแสแรงเว่อร์ งานเดินแบบก็มี เลอค่ามาก

4. เป๊ก ผลิตโชค

เรียกได้ว่าถ้าใครไม่เคยดูรายการดังอย่าง THE MASK SINGER หน้ากากนักร้อง นี่คือเชยมาก และถ้าคนที่ได้ดูรายการนี้ก็มีอยู่หน้ากากนึงที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก คือหน้ากากจิงโจ้ และผู้ที่อยู่ภายใต้หน้ากากนั้นก็คือหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค นั่นเอง บอกเลยว่าหลังจากเปิดหน้ากากก็มีกระแสเข้ามาอย่างไม่หยุดเลย หล่อเว่อร์ ถ่ายกับพี่หมี

3. ชมพู่ อารยา

เป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์สุดๆ ในช่วงปี 2017 ที่ผ่านมา สำหรับการคลอดลูกแฝดของนางเอกซุป’ตาร์ อย่างคุณแม่ลูก 2 ชมพู่ อารยา บอกเลยว่าเป็นที่พูดถึงกันทั่วบ้านทั่วเมืองจริงๆ เพราะลุ้นกันมานานมาก และก็ต้องบอกว่า น่ารักทั้งน้องสายฟ้า และน้องพายุเลยทีเดียว  คุณแม่สายแซ่บ สวยๆเริ่ดๆ

2. ตูน บอดี้แสลม 

เรียกว่าเป็นปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ที่ประวัติศาสตร์ต้องจารึกจริงๆสำหรับ โครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ของหนุ่ม ตูน อาทิวราห์ หรือ ตูน บอดี้แสลม นั่นเอง วิ่งจากเบตง – แม่สาย ระยะทาง 2,191 กม. ที่เรียกได้ว่าได้รับเสียงตอบรับและความร่วมมือจากคนไทยทั้งประเทศ เป็นอย่างมาก น่านับถือจริงๆ ร่วมกันวิ่ง

1. อั้ม พัชราภา

นี่คือเป็นตัวแม่แห่งวงการบันเทิงจริงๆ สำหรับสาว อั้ม พัชราภา ซุปเปอร์สตาร์เบอร์หนึ่งของวงการบันเทิง เรียกได้ว่าเป็นนางเอกที่ยังคงความฮอตไม่เปลี่ยนเลยทีเดียว และไม่ว่าสาวอั้มจะมีอีเว้นท์ที่ไหน เหล่าบรรดาแฟนคลับก็ต้องตามไปกรี๊ดกันจนห้างแทบแตกเลยทีเดียว กระแสแรงอยู่ตลอดเวลาจริงๆ สวยมาก แม่ก็คือแม่ เป็นยังไงกันบ้างกับ 10 อันดับดาราคนดังกระแสแรงที่สุดในปี 2017 บอกเลยว่าแต่ละคนนี่ทั้งดังทั้งฮอตแบบสุดๆฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว ไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นก็ประเด็นเป็นกระแสกันอยู่ตลอด ใครไม่รู้เรื่องนี่คือเชย เรียบเรียงโดย : moobin , Pop lion