11 เรื่องจริง “หญิงแย้ นนทพร” พริตตี้ร้อยล้าน ที่โดนแฟนคลับกงยูเกลียดหนักมาก

วันนี้อา่มาซีเคร็ท ขอนำเสนอ 10 เรื่องจริง “หญิงแย้ นนทพร” ว่ามีชื่อเสียงได้ยังไงขึ้นมาเป็นระดับตัวท็อป เพราะอะไรนั้นไปรับชมกันเลย เรียกได้ว่าเป็นพริตตี้ร้อยล้านที่สร้างชื่อเสียงให้ตัวเองมากมาย แต่ต้องมาเป็นประเด็นข่าวเดือดที่ร้อนระอุโชเซียลเมื่อวันก่อน เพราะว่า ไปวิพากษ์วิจารณ์หน้าตาของพระเอกหนุ่มเกาหลี แต่ก็มีเรื่องดีๆอยู่บ้าง รับชมกันได้เลย

1.นางสาวนนทพร ธีระวัฒนสุข ชื่อเล่นจริงๆ ไม่ได้ชื่อหญิงแย้นะจ๊ะ เพราะชื่อเล่นแท้ๆ เธอชื่อ ‘นนท์’ เกิดเมื่อวันที่ 20 เมษายน 2530 หรือสิริรวมอายุ 29 ปี ที่ จ.นครปฐม

ที่ไหนได้เธอคนนี้ ชื่อเล่นจริงๆ ชื่อ นนท์ นะจ๋ะ ขนาดเผลอยังมีเสน่ห์!! ถึงจะชื่อนนท์ แต่เป็นคน นครปฐม น่ะ ยิ้มหวานได้อีก!! อายุ 29 ยังดูสวยใสไร้ริ้วลอย จะเข้าเลขสามอยู่แล้ว ทำไมยังดูเด็กๆ!! ถามจริง อายุ 29 จริงๆใช่ไหม หุ่นแซ่บสุดๆ หยุดทุกสายตา!!

2.ชื่อที่หลายคนๆ คนเรียกขานเธอว่า “หญิงแย้” นั้นแท้จริงมาจากตอนรับน้องเธอเต้นเหมือนแย้ เพื่อนๆ เลยเรียกมาตลอดว่าหญิงแย้

สวยแถมยังรักสัตว์อีก แมวกับคนน่ารักอันไหนน่ารักกว่ากัน!! สวยสุดๆ มองไม่ละสายตาเเลยน่ะ คุณตำรวจ..555!! พอมาลุคหวานๆ ก็ดูเป็นแม่พระไปเลย สวยไม่มีที่ติจริงๆ!! สวยขนาดนี้ ไม่รู้จะเอามุมไหนคิดเลยว่าเลยว่าจะเต้น ออกมาเหมือนแย้ได้ อยากเห็นจัง55!!

3.การศึกษาของเธอธรรมดาซะที่ไหน จบปริญญาตรี คณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร และปริญญาโท สาขาบริหารธุรกิจ (หลักสูตร MBA) ที่ Stamford International Un แย้เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างพริตตี้ที่มีการศึกษาสูง ฉีกความเชื่อที่หลายคนมักตราหน้าว่าเป็นพริตตี้ จ้องแต่ขายเนื้อหนังมังสา ไร้การศึกษาเพียงอย่างเดียว

เพื่อนๆ ก็ดูดีกันทุกคน โดยเฉพาะเจ้าตััว นี้ มีออร่าสุดๆ!! เป็นพริตตี้ที่ไม่ได้สวยอย่างเดียวน่ะ จบปริญญาโท ที่เมืองนอกน่ะ ขอบอก!! เพราะสวยมากขนาดนี้ รูปเลยโฟกัสแต่ “หญิงแย้” ใช่ไหม!! ลืมความคิดที่คิดว่าพริตตี้ขายแค่ความสวยความงามหรือเนื้อหนังมังสาไปเลย เมื่อเจอเธอคนนี้!!

4. หญิงแย้เริ่มเข้าวงการจากการถ่ายโฆษณา, ประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ปี 2552 ผ่านรอบ 44 คนสุดท้าย, พริตตี้ และได้รับฉายาว่าพริตตี้เงินล้านรุ่นแรกๆ, ถ่ายแบบโฆษณา, นักแสดงละครซิทคอม, เอ็มวีเพลง และอื่นๆ อีกมากมาย

สวยและเก่ง จนใครๆก็กล่าวขานว่า พริตตี้เงินล้าน!! ไม่ได้เป็นแค่พริตตี้น่ะ ซิทคอมก็เคยเล่น ถ่ายแบบโฆษณา ก็เคยทำ เก่งทุกด้านจริงๆเลย!! สวยงามแบบไทยๆ กินกันไม่ลงจริงๆ!! ขนาดมุมหลุดๆ ยังดูสวย ไม่รู้จะหาไปหาที่ติจากตรงไหนจริงๆ!!

5.เชื่อหรือไม่ว่าเธอไม่ใช่เพียงแค่พริตตี้ธรรมดา หญิงแย้เล่าผ่านไทยรัฐออนไลน์ว่าเธอเล่นหุ้นตั้งแต่อายุ 14 ปี โดยคุณพ่อคุณแม่แนะนำ โดยหุ้นที่ถืออยู่ตอนนั้นคือหุ้นของ ปตท. รวยมาแต่ไหนแต่ไรเลยทีเดียว

มีคนคอยให้คำแนะนำดีๆ แบบคุณพ่อคุณแม่นี้เอง!! ดูดีมีสไตล์ แถมหุ่นแซ่บสุดๆไปเลย!! ไม่อยากจะนึกเลยว่า เล่นหุ้นตั้งแต่อายุ14 แล้วตอนนี้จะถือหุ้นเท่าไหร่..!! มุมคนสวนก็สวยแบบธรรมชาติสุดๆ ยิ้มหวานได้อีก!!

6.ตำนานความรักกับหมอนพรัตน์นั้น หญิงแย้เล่าว่า คบหาดูใจกับแฟนหนุ่ม นพ.นพรัตน์ รัตนวราห หรือ ‘หมอสอง’ นานมากกว่า 9 ปี จนตัดสินใจสมรสกันในต้นปีที่ผ่านมา

เหมาะสมกันดั่งกับ กิ่งทองกับใบหยก!!

ดูมีความสุขกันทั้งครอบครัวเลย!!

เอ็นดูกันเข้าไปอีก น่ารัก น่าอิจฉา สุดๆ!! ไปฮัลนีมูล นี้ก็หวานกันสุดๆ โอ้ยย ฟิน…!!

7.แต่ง 3 เดือนเตียงหักอย่างรวดเร็วคือคำพาดหัวของสื่อต่างๆ โดยล่าสุดหญิงแย้ได้ออกมาเปิดใจว่า เลิกรากับหมอสองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แยกกันอยู่ในช่วงสงกราน”แย้ไม่ได้โปรโมตสินค้า หรือแคมเปญใดๆ สาบานได้ มีปัญหาและเลิกกันจริงๆ” เธอย้ำกับไทยรัฐออนไลน์เรื่องนี้ครั้งแรกแบบนั้น

ราศีจับอย่างเดียวไม่ว่า หนุ่มๆก็ อยากจะจับจองเป็นเจ้าของหัวใจของเธอกันเต็มไปหมด!! สวยขนาดนี้เป็นเป็นโสดได้ไม่นานแน่ๆ..555!! ยิ่งโสดต้องยิ่งสวย ดูจากเธอคนนี้ สวยไม่สร่างจริงๆ!! ยังไงถึงเลิกลากันไปกับหมอ นพรัตน์ แต่ก็ยังเป็นเพื่อนกันได้!!

8.ย้อนกลับมาในวันที่ทั้ง 2 ยังรักกันมันเป็นเรื่องของความบังเอิญล้วนๆ

ดูยังไงก็เหมาะสมกันมากๆ ไม่น่าเชื่อว่าจะรักกันเพราะความบังเอิญ!! มันก็จะหอมแก้มหน่อยๆ!! ยิ้มสวยทั้งคู่เลย ดูมีความสุขสุดๆ!! หวานขนาดนี้ไม่น่าเชื่อว่า จะเลิกกันแล้ว!!

9. นอกจากนี้ทั้งคู่เคยให้สัมภาษณ์ ผ่านไทยรัฐออนไลน์อีกว่า “แย้ว่าสิ่งหนึ่งที่ทำให้ทั้ง 2 คนอยู่และเข้ากันได้ดีแบบนี้ น่าจะเป็นพื้นฐานครอบครัวที่ปลูกฝังคุณธรรมมาดีเหมือนกัน

ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด หวานได้อีก!! ไม่เคยจะไม่หวานเมื่ออยู่ต่อหน้าสื่อ น่ารักมากๆ!! เค้กก้อนใหญ่เหมือนกันหัวใจของทั้งสองตอนนั้นที่กำลังพองโตสุดๆอย่างแน่นอน..555!! หวานใจคู่กับรถสปอร์ตคู่ใจ เหมาะสมกันที่สุด!! ไม่รู้ว่าภาพข้างหลังกับคนข้างหน้าภาพอันไหนหวานกว่ากัน!!

10. หญิงแย้ เคยบอกในวันแต่งงานว่า “คุณหมอนพรัตน์เป็นคนเดียวที่สามารถเป็นพ่อของลูกแย้ได้ค่ะ แย้จะรักคุณหมอตลอดไปค่ะ”

ดอกไม้ไม่สดชื่อกับคู่ของเธอตอนนี้เลย!! หวานน่ารักแบบไทยๆ สวยหล่อกันทั้งคู่!! ไปฮัลนีมูลกันตลอด!! สวยและยังสตรองแบบนี้ หนุ่มๆที่ไหนก็อยากจะครอบครองหัวใจของเธอ

11. รีวิวถุงยางผ่านยูทูป

แจ่ม สุดยอด เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ 11 เรื่องจริง ของ “หญิงแย้ นนทพร” มีทั้งเรื่องดีและเรื่องไม่ดี และมีทั้งดีทั้งร้าย แต่ยังไงก็ให้กำลังใจกันต่อไป   เรียบเรียงโดย : Ham FreeDay