9 คู่รักดารา ที่เลิกกันแบบช็อกวงการ แต่ละคู่นี่ทำเอาวงการสะเทือน เพราะเป็นคู่คนดังทั้งนั้น

วันนี้ อาม่าซีเคร็ท จะพาทุกคนไปส่อง 9 คู่รักดาราที่เพิ่งเลิกกันได้ไม่นาน แต่ละคู่นี่ทำเอาวงการสะเทือน เพราะเป็นคู่คนดังทั้งนั้น และแต่ละคู่นี่มีแต่คนไม่อยากให้เลิกกันทั้งนั้น ในปีนี้มีคู่รักดาราหลายคู่ ที่เพิ่งเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกัน และก็มีหลายคู่เหมือนกันที่ออกมาประกาศว่าได้เลิกกับคู่รักเช่นกัน และแต่ละคู่นี่ก็ทำเอาใครหลายคน สะเทือนใจเพราะว่าเป็นคู่คนดังที่หลายคนเห็นความหวานของแต่ละคู่มาแล้ว และเราได้รวบรวบ 9 คู่รักดาราที่เพิ่งเลิกกันได้ไม่นาน แต่ละคู่จะมีคู่ไหนบ้าง ไปชมพร้อมๆกันเลย

1. ไอติม พริษฏ์ – ณิชา ณัฏฐณิชา

เรียกว่าเป็นคู่ร้างที่เพิ่งประกาศแยกทางไปสดๆท่ามกลางความเสียดายของเหล่าแฟนคลับ เพราะทั้งคู่นั้นเหมาะสมกับรักกันมานานถึง 3 ปี งานนี้ทำเอามีหลายเสียงลือกันว่าสาวณิชานั้นหันไปกุ๊กกิ๊กกับหนุ่มโตโน่ที่เป็นคู่จิ้น แต่ทั้งคู่ก็ออกมายืนยันว่าไม่มีอะไรจริงๆ คบกันมา 3 ปี ณิชาไอติม ไอติมณิชา หลานชายอภิสิทธิ์ นางเอกสาวสวย

2. พิ้งกี้ สาวิกา – เพชร อิทธิ

เรียกว่าสร้างกระแสฮือฮาเป็นอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับ คู่ร้าง 300 ล้าน อย่างพิ้งกี้ สาวิกา และ ไฮโซหมื่นล้าน เพชร อิทธิ ที่หลังจากได้มีข่าวลือเตียงหักมาสักพักใหญ่ สาวพิ้งกี้ก็ออกมาบอกว่า ได้เลิกรากันเรียบร้อยแล้ว เนื่องจากเหตุผลที่ว่าเข้ากันไม่ได้ ตอนที่รักกัน หล่อสวย ยิ้มหวาน แกล้งกันน่ารักมาก นางเอกสาวหน้าคม เป็นอีกคู่ที่เลิกกันแบบช็อกวงการ

3. เจนี่ เทียนโพธิสุวรรณ – กึ้ง เฉลิมชัย

ถึงแม้จะไม่ได้ออกมายืนยันอย่างเต็มปากเต็มคำว่าเป็นแฟนกัน แต่การกระทำและคนรอบข้างรวมทั้งแฟนคลับก็รู้ว่าสาวเจนี่และหนุ่มกึ้งกำลังคบหาดูใจกันอยู่ แต่เมื่อไม่นานมานี้ก็มีข่าวลือว่าทั้งคู่ได้เลิกรากันแล้ว พร้อมทั้งมีการขุดดราม่าต่างๆขึึ้น ทั้งเหตุมือที่สาม ทั้งรูปคู่ทีี่ไม่ได้ลงมาพักใหญ่ กึ้งเจนี่ เที่ยวห้าง หนุ่มกึ้ง สาวเจนี่ ใจเริง

4. ดิว อริสรา – ไผ่ วันพ้อยท์

หลังจากที่หนุ่มไผ่ได้ขึ้นอินสตราแกรม the end ที่เป็นเสมือนสัญญาณการเลิกรากันนั้น ก็ทำเอาหลายๆคนลือกันไปใหญ่ว่า สาวดิวและหนุ่มไผ่ได้เลิกกันแล้ว โดยสาวดิวก็ออกมายอมรับว่าจริง และตอนนีี้สาวดิวกำลังตามง้อหนุ่มไผ่อยู่  สาวดิวหนุ่มไผ่ หนึ่งในนักแข่งรถกลุ่มวันพ้อยท์ สาวดิวอริสรา สุดยอด นางร้ายหน้าสวย

5. คริส หอวัง – เซนต์ ธราภุช

เรียกว่าเป็นคู่รักที่เหมาะสมกันสุดๆเลย สำหรับสาว คริส หอวัง และอดีตหวานใจอย่าง ไฮโซเซนต์ ที่สาวคริสได้ออกมามายอมรับว่า ตอนนี้ได้ยุติความสัมพันธ์กันแล้ว ส่วนสาเหตุก็ขอไม่พูดถึง แต่ไม่มีเรื่องมือที่สามอย่างแน่นอน ยิ้มหวาน นางเอกสาวหน้าหมวย แบร่ รักคริสให้ทำปากจู๋ พี่น้องหน้าเหมือนกันเป๊ะ

6. สงกรานต์ เตชะณรงค์ – แอฟ ทักษอร

ถึงแม้ว่าจะยังไม่ได้รับการยืนยันว่า เลิกราและหย่ากันแล้ว แต่สาวแอฟก็ออกมาเผยว่าได้แยกกันอยู่กับสามีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากการทำงานและอยู่กันคนละที่ งานนี้ก็ทำเอามีดราม่าสนั่นวงการเกี่ยวกับเรื่องมือที่สามกับตัวหนุ่มสงกรานต์ที่เจ้าชู้ แต่ล่าสุุดหนุ่มสงกรานต์ได้ออกมาบอกว่ากำลังตามง้ออยู่ พ่อแม่ลูก สองนิ้วสู้ตาย ออกงานกับคุณแม่ แม่ของสาวแอฟ พาคุณแม่ไปดูหนัง

7. สายป่าน อภิญญา – อาเบย์ ณรัฐ

หลังสงกันในแคปเศร้าๆในไอจีและความไม่มีรูปคู่ ค่ะ ชีสายป่านออกมาพยักหน้างึกงักว่าตอนนี้ได้เลิกกับอาเบย์แล้วค่ะ  ในส่วนของรายละเอียดน้านนน “ตอนนี้ยังไม่พร้อมพูดอะไรมาก รอโอกาสที่เหมาะสมก่อน ยินดีที่จะตอบเรื่องนี้กับทุกคน” อดีตที่แสนหวาน รักกันดีๆแล้วทำไมเลิกกัน อดีตคู่หวาน

8. ไมค์ พิรัชต์ – ซาร่า คาซิงกินี

เป็นคู่รักที่เป็นกระแสสนั่นวงการในช่วงหนึ่ง ซึ่งหลังจากที่ไมค์คบกับซาร่าได้ 7-8 ปี โดยทั้งคู่ก็คบๆ เลิกๆ กันอยู่หลายครั้ง ซึ่งซาร่าได้บอกเลิกไมค์ตอนเธอท้องได้ 2 เดือน และได้กลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดแข็งแกร่ง ซึ่งภายหลังได้คุยกับไมค์ และได้ช่วยกันเลี้ยงดูลูก โดยที่ไม่คิดจะรีเทิร์นกับไมค์แน่นอน แต่ยอมทำทุกอย่างเพื่อลูกเท่านั้นเอง  ซึ่งในภายหลังก็ได้ปรึกษากัน ช่วยกันเลี้ยงดูลูกอย่างเต็มที่ ยังคงเป็นครอบครัวสุดอบอุ่นให้กับลูกเสมอ โดยทั้งคู่ขอเป็นเพื่อนกันแบบนี้ดีกว่า คุณแม่หุ่นเฟิร์ม

9. พลอย หอวัง – พิชญ์ กาไชย

มีข่าวเม้าท์ออกมาหนาหูว่า สาวหมวยสุดแซ่บ พลอย หอวัง มีปัญหากับแฟนหนุ่ม พิชญ์ กาไชย ถึงขั้นทั้งคู่เลิกกันแล้ว งานนี้ผู้สื่อข่าวจึงได้สอบถามพี่สาวของฝ่ายหญิง คริส หอวัง โดยได้ตอบมาว่า “เรื่องน้องพลอย คือต้องบอกว่าด้วยความเป็นพี่สาว จะรู้เรื่องช้าสุดกว่าพ่อแม่ แต่เราได้ยินมาเหมือนกัน แต่เราคิดว่าเขาก็คบกันมานาน ก็อยากให้เขาคุยเขาเคลียร์กันก่อน เพราะเห็นว่าคบกันมานาน ด้วยความที่เราเป็นพี่ ไม่ใช่เพื่อน น้องก็คงไม่ปรึกษาอะไร อาจจะปรึกษาเป็นคนสุดท้าย แต่เราก็เป็นห่วงน้องแหละ แต่ด้วยเขาเป็นคนร่าเริง ต่อให้เขาเสียใจ เขาก็ไม่ร้องไห้ให้เราดู เราก็ต้องไปสืบผ่านเพื่อนเขา เราถามเขาแหละ แต่ไม่ตอบ เราก็บอกเขาว่า ความรักมันยาก ยิ่งโตทำอะไรที่รักษาความรักด้วยความเขาใจดีที่สุด เราให้กำลังใจแบบนี้ เพราะเราไม่รู้เรื่องอะไร จะจริงหรือไม่งานนี้เดี๋ยวได้รู้กัน แต่งานนี้พี่สาวอย่าง คริส หอวัง ก็ฝากมาให้เป็นกำลังใจให้น้องพลอยด้วยนะจ๊ะ เป็นยังไงกันบ้างกับ 9 คู่รักดาราที่เพิ่งเลิกกันได้ไม่นาน แต่ละคู่นี่ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับเสียดายกันเป็นแถว  เพราะคบกันมานาน และตอนคบกันหวานกันมาก เรียบเรียงโดย : moobin , Pop lion