8 อันดับ ดารา ที่โดน “ลีน่า จัง” ทั้งด่าทั้งต่อว่า ทั้งๆที่ไม่เคยมีปัญหากันมาก่อน

วันนี้ อาม่า ซีเคร็ท จะพาทุกคนไปย้อนดู 8 ดาราที่โดน “ลีน่าจัง” เจ้าแม่มือแฉที่ไม่มีใครไม่รู้จักชี ออกมาฉะ มาจวก ด่ากราดซะเสีย ฟังแล้วถึงกับหน้าหน้าชาแทน! เจ๊แกเคยด่าดาราคนไหนไว้บ้างล่ะเนี่ย ศัตรูเยอะจริงๆ เคยเป็นกระแสดราม่าอยู่หลายครั้ง กับการจัดรายการของ ลีน่าจัง บุคคลที่ชอบจิกกัด ด่า และใช้ถ้อยคำรุนแรง เสียดสีซุปตาร์ในเมืองไทยไปทั่ว จนเป็นประเด็นดราม่าไม่เว้นแต่ละวัน เรียกได้ว่าด่าไม่เลือก ด่าไม่ดูซ้ายดูขวา ด่าแบบไม่ณู้อะไรเลยก็ด่าไว้ก่อน ว่าแต่จะมีซุปตาณ์คนไหนบ้างที่เจ๊แกเคยด่ากราดไว้ ไปดูกันเลย

1. ชมพู่ อารยา

ซุปตาร์เจ้าแม่แฟชั่นนิสต้า ชมพู อารยา ที่โดนด่าว่า “ลืมความเป็นไทยไม่ยอมไหว้ ฝรั่งปลาร้า” ซึ่งชีก็ออกมาบอกว่า แรงตรงไหนหรอ ก็หน้าชมพู่เป็นฝรั่ง แต่แม่เป็นคนอีสานกินปลาร้า ปลาร้าเสียหายยังไง แถมยังมีคำหยาบที่เจ้าตัวแถแท่ดๆ มุดซอกหลืบอีกมากมาย อีกอย่างที่ว่าชมพูแบบนี้ เพราะชุดที่ชมพู่ใส่ ติดอันดับ 8 ของโลก มีคนทั่วโลกดูอยู่ แต่คุณไม่ยกมือไหว้แบบไทย ถ้าคุณยกมือไหว้ คุณจะได้ใจคนดูทั้งโลก!! ตามนี้เลยจ้าทุกคนนนนนนนนน!! อยู่เฉยๆ ก็โดนด่า งานนี้ชมพู่ ไม่สน ไม่แคร์ เมินเลยจ้า จำเป็นต้องสนใจด้วยเหรอ!? ก็พอดีเป็นคนแซ่บๆ สตรองๆ

2. จอห์น วิญญู

เป็นประเด็นดราม่า ที่ด่าโต้ตอบกันไปมาอย่างดุเดือด กับกรณีที่พิธีกรสุดหล่อ จอห์น วิญญู พูดเหน็บ ลีน่าจัง เรื่องการระดมทุนเพื่อลงสมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ในรายการเจาะข่าวตื้น ร้อนถึง ลีน่าจัง เมื่อได้ฟังก็ทนไม่ไหว ออกมาด่า จอห์น กลางรายการอย่างหยาบคาย จนสุดท้าย จอห์น ต้องออกมาไหว้ขอโทษกลางรายการ จบประเด็นจ้า!!!  เรื่องจะได้จบๆ ยกนิ้วให้เบาๆ ปวดหัวเลยงานนี้

3. บุ๋ม ปนัดดา

แรงกว่าถูกด่าเองก็คงเป็นการที่แฟนเราถูกด่านี่แหละจ้า เมื่อชีไม่ได้จวก บุ๋ม ปนัดดา แต่อย่างใด กลับไปเหน็บ ติ๊งโน๊ต ฐิติพงศ์ อดีตแฟนของ บุ๋ม ในทางเหยียดแบบหยาบๆ แปลไทยเป็นไทยได้ว่า ฮีติ๊งโน็ต ไม่หล่อนั่นเอง ซึ่งชีก็ได้ออกมาบอกว่า ก็ไม่หล่อจริงๆ วิจารณ์ไม่ได้หรอ หวังดีกับ บุ๋ม นะ อยากให้เธอได้คนที่คู่ควรมากกว่านี้ ดูอย่างชีสิ เห็นแบบนี้ สามี 7 คนหล่อหมดนะจ๊ะ! ไม่รู้จะตอบยังไงเลยเจอแบบนี้ อย่าถือคนบ้า อย่าว่าคนเมา ถึงกับลั่น!! โนสน โนแคร์ ค่ะ!!

4. ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ (ชิงร้อยชิงล้าน)

เข้าวงการมาใหม่ๆ ก็โดนชีจัดไปชุดใหญ่ สำหรับ ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน ที่โดนกัดโดนว่าแบบเหยียดๆ ซึ่งพอนักข่าวมาถาม นางก็บอกว่า ก็ตุ๊กกี้เรียกตัวเองว่าไม่สวยอยู่แล้ว เธอจะพูดตามผิดตรงไหน  เมื่อก่อนเป็นแค่คอสตูมของเวิร์คพ้อยท์ พอตอนนี้ดัง เป็นดารา ตอนที่ยังไม่ดัง ยกมือไหว้เราอย่างดี พอดัง เจอหน้ามาเชิดใส่ ทั้งๆที่เราแก่กว่าตั้งเยอะ คนเราดังอย่าลืมกำพืดตัวเอง ถ้าลืมแล้วมันไม่จีรังดังแล้วดับได้ !! ด่ากราดไม่เลือกจริงๆ จะเป็นลม ปล่อยปลงเลยจ้า

5. อาจารย์ ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์

หลังจากที่ ลีน่าจัง ได้ไปออกรายการของอาจารญ์ยิ่งศักดิ์ ชีก็ได้กลับมาปลดปล่อยอารมณ์ความแค้นในรายการของตัวเองว่า อาจารญ์ยิ่งศักดิ์อิจฉาในความสวยของตัวลีน่าจัง จึงสั่งให้รายการซูมกล้องลีน่าจังให้ชัดๆ แล้วให้ทีมงานทำให้ลีน่าจังไม่สวย แต่กลับทำให้อ.ยิ่งศํกดิ์สวยเช้ง งานนี้ชีจึงยอมไม่ได้ ด่ากราดเป็นปืนกลเลยล่ะจ้า ก็ตีโพยตีพายไปเรื่อย อ.ยิ่งศักดิ์ถึงกับงงเลยงานนี้ ดู จำ แล้วนำไปใช้

6. ตั๊ก บงกช

ลีน่า จัง ตกเป็นประเด็นอีกแล้ว เมื่อเธอออกมาวิพากษ์วิจารณ์ สาวตั๊ก บงกช ในวันที่เพิ่งแต่งงานกับ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล จนได้ฉายา “คุณนายหมื่นล้าน” ซึ่งคุณนายตั๊กก็ใจป้ำทำบุญด้วยเงิน 7 ล้านบาท พร้อมทั้งถ่ายภาพมาโชว์ในอินสตาแกรมเพื่อแบ่งบุญให้แฟนๆ ด้วย แต่ก็มีทั้งคนชมและตำหนิไปพร้อมๆ กัน โดย ลีน่า จัง บอกว่า “ตั๊ก ใช้เงินไม่เป็น ถึงแม้จะได้สินสอดมา 100 ล้าน แต่ทำบุญทีละ 7 ล้านแบบนี้ไม่กี่ปีก็หมด และผู้ชายที่มีภรรยามาแล้ว 5 คน อย่างคุณบุญชัย ที่มี ตั๊ก บงกช เป็นคนที่ 6 แถมยังด่าตั๊กแบบเหยียดๆ อีกด้วย และนอกจากนี้ ลีน่าจัง ยังด่าตั๊กอย่างหยาบคายอีกมากมาย ตำหนิต่างๆ นาๆ งานนี้สาวตั๊กก็ไม่ได้แคร์จ้า ปล่อยเซอร์ปล่อยชิวจ้า

7. ตูน อาทิวราห์ (Bodyslam) 

ที่ผ่านมาการวิ่งของพี่ตูน ได้รับเสียงชื่นชมจากทุกฝ่ายไม่ว่าจากในและต่างประเทศ แต่ทว่า ไม่ใช่คนนี้ คือ … ลีน่า จังจรรจา ที่ได้พูดพาดพิงถึง พี่ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย โดยที่เธอบอกว่าไม่บริจาคให้โครงการดังกล่าว แต่จะเก็บเงินเอาไว้ตอนแก่ ส่วนพี่ตูน ที่ออกมาวิ่งเพราะไม่มีงาน ไม่ใครจ้างเล่นคอนเสิร์ต จึงออกมาวิ่ง วิ่งแล้วดัง แต่หลังจากนั้น ลีน่า จัง ก็ได้ออกมาขอโทษ และได้นำเงินบริจาคให้โครงการจำนวนหนึ่ง และลีน่าจังก็ได้พูดว่า ส่วนตัวแล้วก็รักพี่ตูน ชอบพี่ตูน และสนับสนุนโครงการ ถึงกับงงไปตามๆ กันงานนี้ ฮีโร่ของชาวไทยก็งงไปด้วย แต่หาได้แคร์ไม่

8. อั้ม พัชราภา

 เบอร์หนึ่งอย่าง ขุ่นแม่อั้ม ก็เคยโดน ลีน่าจัง จวกมาแล้วนะจ๊ะ ด้วยประโยคสุดเงิบแบบหยาบคายสุดๆ ในเรื่องของการที่ลีน่าจังด่าอั้ม ในเรื่องของการที่มีข่าวว่าอั้ม จะย้ายไปช่อง 3 ลีน่าจังจึงได้ออกมาตำหนิอย่างมากมาย ซึ่งพอนักข่าวมาถามว่าด่า อั้ม หรอ ชีก็บอกว่าไม่ได้ด่า แค่วิพากษ์วิจารณ์ที่อั้มจะย้ายช่อง เพราะเป็นแฟนคลับอั้ม เลยออกมาพูด เพียงแต่การพูดเป็นในแบบสไตล์ของลีน่าจัง! แต่แล้วชีลีน่าก็ยังไม่เข็ด โดยออกมาด่าอั้มรอบสอง งานนี้ทำเอาแฟนคลับซุปตาร์ตัวแม่อย่าง ‘อั้ม พัชราภา’ หัวร้อนกันเป็นแถวๆ เมื่อโลกออนไลน์ได้เผยแพร่คลิปที่ ‘ลีน่าจัง’ ไลฟ์ขณะกินผัดไทยและเมื่อมีคนถามว่าผัดไทยประตูผีหรือเปล่า ก่อนลีน่าจังจะด่าร้านชื่อดังต่างๆ นาๆ นอกจากนี้ยังแวะมาด่านางเอกสาว ‘อั้ม พัชราภา’ ที่เคยไปต่อคิวซื้อผัดไทยร้านนี้ว่า เป็นซูเปอร์สตาร์ทำไมต้องไปต่อคิวซื้อ ตัวเองวาสนาดีมีผัวซื้อให้กิน ไม่ต้องไปต่อคิว ว่าแล้วทำไมอั้มถึงขึ้นคาน เป็นซุปตาร์อันดับ 1 ของเมืองไทยแต่ไม่มีแฟน แต่งานนี้นางพญาอย่างอั้ม ก็ไม่ได้แคร์แม้แต่นิด โพสต์ตอกกลับแบบเบาๆ ซอฟต์ๆ ในไอจี งานนี้ก็หวังว่าลีน่าจังคงจะเข็ดรอบสองล่ะนะ เป็นยังไงกันบ้าง สำหรับ 8 ซุปตาณ์ ที่โดนลีน่าจังด่ากราดไม่ไว้หน้า เป็นบุคคลที่ด่ากราดด่ามั่วซั่วไม่ดูซ้ายดูขวาจริงๆ ยอมใจนางเลยจ้า งานนี้ซุปตาร์หลายคนก็ถึงกับเงิบไปตามๆ กัน ปวดหัวแทนเลยจริงๆ เรียบเรียงโดย : Pop Lion