5 วิธี “เช็คมือถือแฟน” แบบโคตรเนียน

วันนี้  อาม่า ซีเคร็ท มีวิธีเช็คมือถือ คุณแฟน แบบเนียนๆมาฝากกันค๊าาาา หวงนักใช้มั๊ย!!  มือถือเนี๊ย มันมีดีอะไรนักหนา หึหึหึ ไม่ได้ด้วยเลย์ก็ต้องใช้กลกันหล่ะ จะมีวิธีไหนบ้างมาดูกันเลยยยย… ถ้าให้พูดถึงเรื่องปัญหาการเลิกราของหนุ่มๆสาวๆ ส่วนใหญ่นั้นมักจะเกิดขึ้นจากเหตุ มือที่3 ซึ่งบอกเลยว่าตัวโยงที่สามารถสานสัมพันธ์ระหว่างแฟนคุณกับมือที่3 นั่นก็คือ โทรศัพท์ วันนี้เราเลยจะพาคุณแฟนๆทั้งหลายมาดูวิธีเช็คมือถือแฟนแบบเนียนๆ 

1. มือถือเเบตหมดอ่ะ

ทำเป็นเเบตหมดแต่บังเอิ๊ญ มีธุรสำคัญพอดีเลยอ่ะ ขอยืมมือถือหน่อยน้าาาตัวเอง 

ตัวเอง…. มือถือเค้าเเบตหมดอ่ะ ทำยังไงดี เค้าจะต้องใช้โทรหาพ่อด้วย พอดีว่าพ่อโทรมาเเล้วเค้ารับไม่ทันเเบตหมดก่อน ละถ้าไม่รีบโทรกลับ เค้าตายแน่ๆๆ ตัวเองก็รู้ใช่มะ ?? ว่าพ่อเค้าดุแค่ไหน งื้อออ ตายๆๆๆๆ ทำไงดีๆๆๆ  อ๋อ!!! นึกออกแล้ว เค้าขอยืมมือถือของตัวเองหน่อยนะ เค้าต้องรีบโทรกลับ เพื่อพ่อมีธุรสำคัญอ่ะ ใช้เสร็จเดี๋ยวเค้าเอามาคือ….. (เมื่อเเฟนของคุณหลงกลให้คุณยืมมือถือเเล้วละก็…..หึหึหึเป็นอันว่า แผนสำเร็จ)

2. ซื้อของกัน

สมัยนี้การซื้อ ขาย ทางออนไลน์ถือว่านิยมมากๆเลยหล่ะ จะเอามาเป็นข้ออ้างหน่อยจะเป็นไรไปอิอิ

ตัวเอง… เค้าอยากได้กระเป๋าอ่ะ เทรนนี้กำลังมาแรงเลยนะ แต่เเบบว่ามันมีหลายเพจมากๆเลย คือเดี๋ยวพอเข้าอันนู้น เจออันนี้ดีกว่า พอเข้าอันนี้เอ๊าอันเก่าดีกว่า เค้าสับสนไปหมด ไม่รุ้เพจไหนเป็นเพจไหน เค้าขอยืมมือถือเตงเข้ามาดูของในเพจเปรียบเทียบราคา สินค้า คุณภาพกันหน่อยน้าาา จะได้…อ่าาา..ได้ทั้งของที่ดีเเถมถูกไม่เปลืองตังไงเนอะ อิอิ ……(แค่นี้ก็เรียบร้อย ไม่มีข้อสงสัยหรือพิรุจว่าจะเเอบเช็คมือถือหรอ เพราะมันเป็นเรื่องธรรมดาหุหุ)

3. หว่าย เน็ตหมด บางทีอินเตอร์เน็ตมันก็สำคัญสำหรับทุกคนเหมือนกันนะ ว่ามั้ย?? ใช้เป็นข้ออ้างก็ไม่ผิดสังเกตหรอก

ตัวเอง… ที่นี่สัญญาณมือถือไม่ค่อยดีเลยอ่ะ เค้าจะตอบเเชทเพื่อนมันก็ไม่ไปเดี๋ยวก็เด้งออก เด้งออก ตล๊อดดดด สงสัยว่าเน็ตจะหมดมั้ง พอดีเค้าลืมเติมอ่ะ เอาอย่างนี้ เค้ายืมมือถือตัวเองมาเเชร์ฮอตสปอต หน่อยนะ ละถ้าตัวเองไม่มีธุระจำเป็นอะไร ขอยืมมือถือมาเเชร์ใกล้ๆละกัน พอดีว่ายิ่งมือถืออยู่ใกล้ๆ สัญญาณมันจะยิ่งดีอ่ะนะ แหะๆ ( รอทีเผลอเเล้วเเอบเช็ค มือถือเบาๆ จับไม่ได้หรอกกก)

4. เกม ROV

ถือว่าเป็นเกมส์ยอดฮิตสำหรับทุกเพศทุกวัยเลยทีเดียว เอาเป็นว่า มาตีป้อมกันนนนน

ตัวเอง… ทำไมตัวเองเล่นโหดจังอ่ะ เค้าไม่เห็นโหดแบบตัวเองเลย ดูดิ ตัวเองฆ่าได้ตั้งหลายตัวอ่ะ ได้ MVP ตลอด ตัวเองออกของยังไงหรอ แล้วใส่รูนอะไรบ้างอ่ะ ขอยืมมือถือมาดูหน่อยจิ ตาหน้าเค้าจะได้ไม่ไก่ไง ตัวเองได้ไม่ต้องเเบกเค้าด้วย เคนะ ขอบคุณจุฟๆ (วิธีนี้ เข้าท่านะ เพราะคนที่ติดเกมจริงๆคงจะไม่อยากให้แพงหรอคิคิ แอบเช็คมือถือไปด้วยจะเป็นไรไป

5. เก็บภาพ

สังคมโซเชียว เดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะทำอะไร ไปไหน ก็ต้องถ่ารูปอัพสเตตัลกันหมดแหละ

ตัวเอง… กล้องเค้าถ่ายรูปไม่สวยเลยอ่ะ ของตัวเองกล้องสวยกว่า เค้าขอยืมมาถ่ายรูปหน่อยสิ อยากอัพสเตตัลง่ะ น้าๆๆๆๆ นะค่ะ (พอเหยื่อติดกับดักก็ทำเป็นเดินไปถ่ายรูปไกลๆ ละเเอบเช็คมือถือเนียนๆๆ) เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับวิธีแอบเช็คมือถือแฟนเเบบเนียนๆ แบบแฟนไม่สงสัยด้วย ลองเอาไปใช้ดูกันนะคะ ก็อยากรู้เหมือนกันว่าในมือถือที่หวงนักหนามันมีอะไร แต่ยังไงซะความไว้ใจกัน ดีที่สุดสำหรับคู่รักเนอะ

คนมีแฟนควรดู (คลิป)

ขอบคุณข้อมูลจาก : Mr.Home Top Sale เรียบเรียงโดย : angang