8 อันดับ นางเอกสาว ที่ถูกกล่าวหาว่า “เนรคุณ” ได้ดีแล้วตีจากผู้มีพระคุณ

วันนี้ อาม่าซีเคร็ท จะพาทุกคนไปดู 8 อันดับนางเอกสาวถูกกล่าวหาว่าเนรคุณได้ดีแล้วตีจากผู้มีพระคุณ บอกเลยว่าแต่ละคนนี่เป็นนักแสดงสาวสวยกันทั้งนั้น และที่โดนประเด็นดราม่า ก็ออกมาชี้แจงกันหมดแล้ว เรื่องข่าวฉาวในวงการบันเทิงนั้นก็เป็นเรื่องปกติของดารานักแสดงที่เมื่อมีชื่อเสียงก็มักเจอกระแสสังคมต่างๆนาๆ ทั้งที่เธอเหล่านั้นต่างมีเหตุผลและไม่ได้เป็นอย่างที่ใครๆกล่าวหากัน และเราได้จัดรวบรวม 8 อันดับนางเอกสาวถูกกล่าวหาว่าเนรคุณได้ดีแล้วตีจากผู้มีพระคุณ มาให้ทุกคนได้ชมกัน และจะมีใครกันบ้างนั้น เราไปชมพร้อมๆกันเลย

8. เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

สำหรับสาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา อยู่ๆก็งานเข้า หลังจากมีกระแสข่าววงในเม้าท์สนั่น เกี่ยวกับพฤติกรรมนางเอกน้ำอัดลมคนหนึ่งว่าพอเริ่มดังก็ทำตัวเยอะสิ่ง ขี้วีนขี้เหวี่ยง เนรคุณต้นสังกัด จ่อฉีกสัญญา จนทำให้หลายคนพุ่งเป้าไปที่สาวเอสเธอร์ ที่ชื่อเจ้าตัวไปคล้ายน้ำอัดลม ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาปฏิเสธว่า “ ได้เห็นข่าวดังกล่าวแล้ว มีพี่คนหนึ่งส่งมาให้ดู ยืนยันว่าไม่ใช่ตนเองอย่างแน่นอน คืออ่านข้อความผ่านๆแล้ว ที่เขาเขียนมันไม่ตรงกับตัวเธอ เพราะเธอไม่ได้เซ็นสัญญากับค่ายหนังสักค่ายเลย เธอรับงานอิสระ ไม่ได้ขึ้นตรงกับทางค่ายไหน ส่วนข่าวที่ว่าเธอเซ็นสัญญากับทางเอ็กแซ็กท์ก็ไม่จริง ยังไม่ได้เซ็น แค่ร่วมงานกันเฉยๆ ตอนนี้ยังรับงานอิสระเหมือนเดิม ” สวยและน่ารักมากๆ ออกมาปฏิเสธชัดเจน

7. เก้า สุภัสสรา

นางเอกสุดฮอตอย่างเก้า สุภัสสราก็เคยเจอกระแสข่าวว่าเนรคุณ เนื่องจากได้ยกเลิกสัญญากับค่ายทีวีธันเดอร์เพื่อมาดูแลตัวเอง โดยเก้าเผยว่า “ มันพูดยากนะคะว่าเนรคุณหรือเปล่า อยากให้คนที่ทำงานกับเรา สัมผัสกับเราเองมากกว่า จะได้รู้ ” ส่วนการเลิกสัญญานั้นเก้าเผยว่าจบลงด้วยดี ทั้งนี้ที่ขอจบสัญญาก่อนเวลากำหนดเพราะรู้สึกว่าทำงานแล้วติดขัด ไม่สบายใจ ถ้าแยกกันความรู้สึกของทั้ง 2 ฝ่ายน่าจะดี ถูกมองเนรคุณ การเลิกสัญญานั้นจบลงด้วยดี

6. น้ำตาล ชลิตา

นางงามคนสวยจากเวทีมิสยูนิเวิร์สก็เรียกได้โดนกระแสข่าวโจมตีอย่างมาก ทั้งรุ่นพี่นางงามโพสต์แขวะ หรือข่าวว่าเนรคุณ มีปัญหากับกองประกวด โดยสาวน้ำตาลได้ให้สัมภาษณ์ด้วยน้ำตาคลอเบาๆว่า ” ก็รู้สึกเสียใจนะคะ ถ้าตาลเนรคุณ ตาลก็คงไม่ทำทุกวันนี้ให้ดีหรอก ตาลก็คงไปตั้งแรกแล้ว คือตาลไปได้ไหม ก็ไปได้ มันเป็นไปไม่ได้ที่ตาลจะเนรคุณ ซึ่งตาลไม่อยากให้คนมองตาลในด้านนี้ ทุกอย่างที่ตาลทำคือเต็มที่ทุกอย่าง ตาลไม่เคยทำอะไรที่เกี่ยงงาน ให้งานอะไรมาตาลก็ทำหมดเลย ก็ถามว่าเสียใจไหมก็นิดนึง “ ” คือเหมือนกับตาลไปทำหน้าที่มา ตาลไม่ได้หวังถึงตัวเองเลย ไม่ได้คิดว่าตัวเองเหนื่อยหรืออะไรเลย คือตาลได้ตำแหน่งมาแล้ว ได้หน้าที่มา ก็ทำเต็มที่ทุกอย่าง แต่พอกลับมาก็มีกระแสในด้านลบกับตาล ซึ่งมันก็เป็นอะไรที่สะเทือนใจนิดนึง แต่ตาลก็ยังยึดมั่นใจความดีอยู่ พ่อกับแม่ก็ให้กำลังใจตาลเสมอ ว่าเราทำดีที่สุดแล้วเราก็จะได้ในสิ่งที่ดีกลับมา “ “ ที่สะเทือนใจที่สุดก็น่าจะเป็นเรื่องของการเนรคุณ เพราะว่าจริงๆ แล้ว คำนี้มันค่อนข้างเซ้นซิทีฟมาก มันเป็นอะไรที่อธิบายได้ยากมาก ตาลเองทำงานทุกวัน ทุกวันนี้เวลาที่จะนอนยังไม่มีเลย พี่อรก็รับรู้ ส่วนพี่นุ่นกับพี่ปุ้นไม่เคยสอนให้หนู หรือเสี้ยมอะไร ที่เกี่ยวกับกอง ทุกคนรู้ว่าเราควรทำหน้าที่อะไร ทำในสิ่งที่ดราควรทำ ทุกอย่างมันมีต้นเหตุและปลายเหตุเสมอ ในกองทุกคนก็ช่วยสนับสนุนตลอด คอยแต่งหน้าทำผมให้ หาพี่ๆช่างทำผมมาทำให้ตาล ”

5. จั๊กจั่น อคัมย์สิริ

ทั้งที่เคยยืนยันว่าจบกันด้วยดีกับบ้านหลังเก่าอย่างช่อง 7 สีแล้ว แต่นักแสดงสาวมากฝีมือ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ก็มิวายเจอดราม่าเนรคุณอีกจนได้ เพราะหมู่นี้มีภาพร่วมงานกับนักแสดงและพิธีกรช่อง 3 ออกมาอยู่บ่อยๆ โดยเจ้าตัวก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า “ช่วงนี้เนื้อหอมค่ะ ได้ทำอะไรหลายๆ อย่างที่ยังไม่เคยทำ 15 ปีที่ผ่านมาทำอะไรที่คิดว่าควรจะต้องทำมาตลอด ซึ่งบางทีก็อาจจะไม่ได้อยากทำเท่าไหร่ แต่มีคำว่าควรจะต้องทำนะ หลังจากนี้ก็จะทำอะไรที่อยากทำ พอเราออกมาเป็นอิสระแล้ว เราก็มีอิสระในการที่จะไปออกรายการช่องอื่นอย่างที่จั่นเคยบอกว่าจะไปโปรโมทสินค้า รูปที่ถ่ายกับพี่แอน ทองประสม คือพอดีไปออกรายการเสือสิงห์กระทิงซ่าที่พี่แอนเป็นผู้จัด มีทั้งพี่แอน พี่เอ ไปเจอทั้งสองคน พี่แอนเป็นนักแสดงที่เราชื่นชอบอยู่แล้ว ก่อนหน้านี้ที่ถ่ายรูปกันก็ไม่ได้เป็นข่าวอะไร พี่เค้าก็น่ารักกับเราดี เทคแคร์เราดี ไม่ได้ชวนเล่นละครค่ะ ยังไม่มีค่ะ ก็มีคุยกันเฉยๆ แต่ไม่ได้คุยเรื่องละครค่ะ” นางเอกสาวเนื้อหอม ยืนยันว่าจบกันด้วยดี

4. เชียร์ ฑิฆัมพร

หลังจากที่แยกย้ายออกมาเป็นนักแสดงอิสระ เชียร์ ฑิฆัมพร นางเอกสาวชื่อดังก็เปรี้ยงขึ้นแบบสุดๆ แต่ก็มักจะโดนกระแสดราม่าว่าเธอเนรคุณสังกัดเดิม โดยเชียร์เผยว่า “ เชียร์เข้าใจนะคะ คือมันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วที่จะมีคนชอบและไม่ชอบ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นแล้วเชียร์เองก็ต้องขอบคุณสำหรับคนที่ติดตามและให้กำลังเชียร์ รวมถึงหลายๆคนที่รักช่องเจ็ดด้วยเหมือนกัน เพราะเชียร์เองก็ไม่เคยลืมที่มาหรือลืมจุดกำเนิดของตัวเองเลยอันนี้เชียร์รู้ตัวเองดีค่ะ ” มันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วที่จะมีคนชอบและไม่ชอบ อีกหนึ่งคนที่ถูกหาว่าเนรคุณ

3. ใหม่ ดาวิกา

เรียกได้ว่าเป็นนางเอกสาวสวยที่กำลังมาแรงมากในขณะนี้เลยทีเดียว สำหรับสาว ใหม่ ดาวิกา นางเอกพันล้านก็เคยโดนดราม่ากระหน่ำอย่างหนักทั้งเรื่องผู้จัดการเก่าอย่าง เอ ศุุภชัย และการย้ายจากช่อง 7 มาเป็นนักแสดงอิสระ โดยใหม่ ได้ให้สัมภาษณ์ถึงการย้ายช่องว่า “เราเชื่อทางการตัดสินใจจากทางเรานะคะ ทางผู้จัดการและแม่ของเรา ว่าเขาก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีในกับอนาคตของเรา และเรื่องของการทำงาน แต่ว่าอย่างที่บอกค่ะ บ้านหลังแรกที่ใหม่ไป และเป็นบ้านหลังแรกที่ให้โอกาส ให้ละคร ให้ใหม่ได้มีหน้าที่การงานตรงนี้ ดังนั้นใหม่ไม่ลืมบุญคุณครั้งนี้ มันเป็นพระคุณที่ยิ่งใหญ่ แล้วไม่มีทางลืมแน่นอน” ทั้งการออกจากห้องและเรื่องผู้จัดการ โดนดราม่ากับเขาเหมือนกัน

2. มิน พีชญา

งานเข้าเต็มๆเลย สำหรับนางเอกหน้าหวาน มิน พีชญา ที่เจอดราม่าว่าเนรคุณหลังจากไม่ไปร่วมงานฌาปนกิจของ “พี่เสาว์ เสาวลักษณ์” ผู้บริหารของเครื่องสำอางมิสทีน โดยสาวมินก็ได้เปิดใจและเคลียร์ชัดว่าตนไป แต่ไม่ได้โพสต์รูปเนื่องจากอยู่ในช่วงเศร้าเสียใจ โดนดราม่าหนักมาก แค่โดนเข้าใจผิดว่าไม่ไปร่วมงาน นางเอกสาวผมสวย

1. กุญแจซอล ป่านทอง

ดราม่าสนั่นวงการบันเทิงเลย สำหรับนางเอกมากความสามารถ กุญแจซอล ป่านทอทอง ที่มีปัญหากับทางครอบครัวหลังจากที่เธอหนีออกจากบ้าน และตั้งครรภ์แต่งงานกับสามีหนุ่มนักบิน โดยมีปากเสียงและทะเลาะกับคุณพ่อคุณแม่อย่างหนัก จนถึงขั้นตัดขาดกันเลยทีเดียว ทำให้เกิดกระแสสังคมพูดถึงเธอว่าเป็นนางเอกเนรคุณ โดนหาว่าเนรคุณ ดราม่าสนั่นวงการบันเทิงเลย นักแสดงสาวสวย เป็นยังไงกันบ้างกับ 8 อันดับนางเอกสาวถูกกล่าวหาว่าเนรคุณได้ดีแล้วตีจากผู้มีพระคุณ บอกเลยว่าแต่ละคนนี่เป็นนางเอกสาวดังกันทั้งนั้น และแต่ละคนก็ได้ออกมาปฏิเสธและให้เหตุผลชัดเจนจริงๆ เรียบเรียงโดย : moobin , Pop lion